internet cáp quang fpt giá rẻ tại hà nội

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi hoatpvgc, 26/10/15.

 1. hoatpvgc

  hoatpvgc Administrator

  Tham gia ngày:
  16/10/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH FPT SỬ DỤNG ĐẦU HD TỐI ƯU NHẤT
  Trong quá trình sử dụng đầu HD chắc chắn sẽ có những thứ chúng ta phải băn khoăn. Hầu hết thói quen người dùng không để ý hoặc vì nó đã quen thuộc với chúng ta rồi. Nhưng đôi khi sẽ có lỗi nhỏ mà làm chúng ta khó chịu, chỉ cần thao tác rất đơn giản hôm nay truyenhinhfpt365 sẽ hướng dẫn các bạn sử lý những lỗi đó.
  [​IMG]

  Lỗi load mãi không ra nổi một bộ phim từ ở cứng:
  - Lỗi này thông thường do ổ cứng không được cấp đủ nguốn điện, vậy là chúng ta chỉ cần thay nguồn cho nó là được rồi. Hầu hết chúng sử dụng nguồn rời và gắn ngoài nên việc thay thế rất đơn giản. Một điều mà chúng ta cần để ý khi thay nguồn là dòng phải từ 2000 mA đến 3000 mA và nguồn ra thông thường là 12V.
  [​IMG]
  Lỗi truy cập vào một thư mục nhất định nào đó thì treo máy:
  - Lỗi này được xác định do dung lượng bức ảnh poster của phim quá lớn hoặc số lượng phim trong folder đấy quá nhiều làm hệ thống bị nghẽn. Bản chất khi truy cập vào folder đầu HD phải đọc qua tất cả các phim để tìm đên phim bạn muốn tìm nên vì quá nhiều phim bộ nhớ đệm không đủ để lưu trữ sẽ dẫn đến tình trạng treo.
  Để khắc phục tình trạng này rất đơn giản chúng ta se tháo ổ cứng ra và kết nói với máy tính thông qua box hoặc cáp kết nối để tìm và xắp xếp lại hệ thống folder trong đó. Sau khi đã hoàn tất chúng ta chỉ việc lắp lại như cũ và thưởng thức thành quả. Chú ý số lượng phim chỉ nên để khoảng 50 phim trên 1 folder thôi nhé.

  Âm thanh và hình ảnh bị lỗi
  [​IMG]
  Hệ thống (System Setup) có trên mọi đầu thu, trong mục Setup chúng ta chỉnh chế độ hình ảnh là 16:9. Đây là tỉ lệ chuẩn đối với tivi và cả video, hầu hết người dùng sẽ sử dụng tỉ lệ này để có thể xem hình ảnh một cách chuẩn nhất. Tỉ lệ 4:3 đôi khi làm màn hình tràn ra hết trên tivi nhưng nó không phải tỉ lệ chuẩn và không phải video nào cũng tương thích với tỉ lệ đó.
  [​IMG]
  Đặc biệt là xem phim 3D thì bắt buộc phải để tỷ lệ 16:9 và độ phân giải 1080P 50Hz hoặc 60Hz. Nếu để sai đầu HD sẽ không chập được hình khi chơi phim SBS và phim TAB.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Xem thêm: dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT Hà Nội


   
  Last edited: 13/11/15

Chia sẻ trang này