Khách du lịch đổ xô đến tham quan nơi Song Joong Ki quay phim “Descendants of the Sun”

Thảo luận trong 'Phim truyện - Âm nhạc' bắt đầu bởi chutichht, 22/3/16.

 1. chutichht

  chutichht New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  khách du lịch Hàn Quốc và Trung Quốc đang đổ xô đến nước này để đặc biệt đến thăm khung cảnh hư cấu của ‘Uruk’, Nơi mà Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won, Onew, và nhiều hơn nữa đang quay phim cho bộ phim truyền hình KBS2 ‘hậu duệ của Mặt trời’!

  Nhiều công ty du lịch địa phương báo cáo rằng họ đã nhận được thắc mắc về chương trình tour tham quan đến Zakynthos, một trong những quần đảo Ionian ở Hy Lạp! Hòn đảo này cũng là nơi có bãi biển Navagio, được biết đến với một chiếc tàu bị đắm nổi tiếng từ năm 1980 mà vẫn còn ngồi nổi trên cát. Trên màn hình cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được phát hiện là đang tận hưởng ngày hẹn hò trên bãi biển có tàu bị đắm trong một tập gần đây của phim ‘Descendants of the Sun’ (Hậu Duệ của Mặt Trời).

  Interpark, một trung tâm mua sắm trực tuyến tại Hàn Quốc, gần đây đã phát hành vé tour du lịch đến nơi mà phim “hậu duệ của mặt trời” quay trong 9 ngày tại Hy Lạp, nhận đặt phòng ngay lập tức.

  Ngoài ra, các thành phố của Hàn Quốc là Taebaek và Paju, cũng xuất hiện các cảnh quay trong phim ‘Descendants of the Sun’, đang chuẩn bị những tour du lịch hấp dẫn do số lượng ngày càng tăng của khách du lịch.
  Bạn sẽ có một chuyến đi đến Hy Lạp đến thăm ‘Uruk’, nơi phim “Descendants of the Sun” đã quay những cảnh quay ấn tượng chứ ?
   

Chia sẻ trang này