Khách Hàng Cần Khắc Phục Sao Khi iPad Lỗi Vào Nước Cần Giờ

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi hoangnam, 14/1/16.

 1. hoangnam

  hoangnam Administrator

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bây Giờ Phải Làm Gì Khi iPad Vô Ý Ướt Nước
  CÁC KIỂU CẤP CỨU IPHONE BỊ VÀO NƯỚC

  tắt nguồn

  Với những máy smartphone thông thường, bạn sẽ toá Cục pin ra Mặc dù vậy với iPhone, pin chẳng thể tháo rời thì tắt nguồn là chọn lựa hoàn chỉnh. Bạn có khả năng shutdown nhờ vào bình thường ví như máy móc còn cử động, hoặc đè nút nguồn và nút home cho đến khi thiết bị tắt 100%.

  [​IMG]
  không sấy khô iPhone bằng máy sấy tóc

  Một lề thói tai có hại đối với nghĩ ngợi phải thường thấy khi cấp cứu iPhone bị vô nước của hầu hết người dùng đó là sau thời gian smartphone bị rớt xuống nước là được trang bị máy để sấy khô. Điều này là toàn bộ sai, bởi máy sấy sẽ khiến cho các linh kiện ở iPhone bị hỏng hỏng nặng hơn. Điều bạn nên khiến cho đơn thuần là dựng đứng iPhone lên hoặc được lắp đặt tay lắc thật mạnh để nước chảy ra ngoài.

  mang theo test

  có khả năng smartphone của bạn sẽ ko hỏng ngay mà vài ngày sau mới ngoạn mục lỗi. vì thế, ngay sau thời gian thi hành chu trình “sơ cứu” phía trên hãy nhanh chóng bỏ iPhone và một chiếc túi nhựa và đem tới trung tâm để chữa trị bảo trì. Bước quan trọng nhất với cách thức cấp cứu iPhone bị thấm nước này đó chính là đừng bao giờ nghĩ rằng mình có khả năng tự “cứu” loại iPhone bị rớt xuống mặt nước mà không cần thiết đến thợ sửa chữa.

  ko cắm sạc cho máy

  những người sử dụng khi thấy máy bị băng hà nguồn hoặc màn hình hiển thị của thiết bị không hiển thị sẽ nghĩ tới tác vụ nạp pin để kiểm tra. bù lại, Điều này sẽ càng làm cho tình hình đồi bại hơn vì mạch trong máy vô cùng có thể sẽ bị chập đưa tới cháy chập và không thể sửa được nữa.

  ko vùi iPhone vào gạo

  Cũng như phương thức cấp cứu iPhone khi vô nước sử dụng máy sấy tóc trên đây, người dùng lại lầm tưởng tác vụ vùi iPhone vào gạo sẽ hỗ trợ hút hết nước ra khỏi điện thoại bù lại sự thật không phải như thế. tác vụ làm này sẽ giúp cho các linh kiện của máy ngay lập tức bị xuống cấp chưa nói bụi từ gạo có khả năng sẽ bị lọt vô jack headphone, nơi kết nối dock và những lỗ nhỏ khác trên máy. ipad bị vô nước

  kiểm tra cảm biến nước

  cho nên, khi không may iPhone bị rơi xuống nước bạn nên xem loại giấy quỳ trong đã đổi màu chưa, bằng cách kiểm tra cổng đăng nhập sạc và jack headphone. thông thường cái giấy quỳ này sẽ có màu trắng nhưng nếu nước đã vào một trong các cổng thì nó sẽ chuyển thành màu đỏ. không phải là ai được lắp đặt iPhone cũng đều biết trang thiết bị này có thành phần để nhận biết xem trang bị đã được vào nước hay chưa. Bạn có thể bị từ chối bảo trì khi những dòng giấy quỳ này chuyển sang màu đỏ.


  đó là một trong các bí quyết cần chú trọng bạn bắt buộc ghi nhớ để có thểcấp cứu iPhone bị thấm nướcdùng iPhone của bản thân đúng Phương pháp! Với Biện Pháp cấp cứu iPhone bị vào nước này, bạn có hi vọng để cứu sống cho mẫu iPhone bị vô nước nặng của bản thân lúc gặp tình huống cấp thiết.

  Các kiểu cấp cứu iPhone bị vô nước, bị ướt hết iPhone lúc đi mưa khiến iPhone không thể mở lên màn hình cảm ứng. xử lý đúng Biện Pháp thì lợi ích cứu cái iPhone của bạn sẽ siêu cao. khi gặp các tình huống iPhone bị thấm nước thì thế nào? Hãy đến với Các kiểu cấp cứu iPhone bị thấm nước này để triệt tiêu cần thiết.
  Bạn nên bây giờ nên làm gì đây? Với cách thức cấp cứu iPhone bị thấm nước, bạn bình tĩnh xử lý đúng theo các gợi ý dưới đây thì khả năng cứu iPhone sẽ siêu cao chỉ với vài bước đơn giản. Một ngày đi mưa lớn và iPhone bạn bị vô nước chẳng thể mở màn hình hiển thị, hay bạn vô ý vô tình làm rớt iPhone của bản thân vào nước ta, làm cho iPhone hỏng hóc không lên màn hình lcd.
   

Chia sẻ trang này