Khoan tường bạn nên dùng máy khoan động lực

Thảo luận trong 'Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi rayban1234, 23/12/16.

 1. rayban1234

  rayban1234 Moderator

  Tham gia ngày:
  9/10/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sự khác biệt về cơ chế hoạt động, kích cỡ giữa máy khoan động lực và máy khoan búa.
  Máy khoan – sản phẩm chuyên dụng cho công tác khoan lỗ, bắt vít trên cac chất liệu như: gỗ, sắt, kim khí, bê tông, tường. Trên mỗi chất liệu khác nhau thì có những chiếc máy chuyên dụng khác nhau, như chuyên khoan bê tông phải kể đến máy khoan búa, khoan tường thì dùng đến máy khoan động lực hay khoan gỗ thì máy khoan xoáy là chọn lọc tối ưu.
  [​IMG]

  Nhiều người vẫn lầm tưởng máy khoan động lực với độ va đập lớn nên có tài năng khoan được trên bê tông giống như chiếc máy khoan búa. ngoại giả lựa va đập của máy khoan động lực nhanh hơn máy khoan búa nên lực xuất hiện yếu hơn, bởi thế chỉ khoan tường khỏe khoắn, khoan được lớp bê tông mỏng.
  Để có thể hiểu rõ hơn về chúng ta cùng tò mò sự không giống nhau về chế độ hoạt động của hai loại máy khoan này.
  Máy khoan động lực khi hoạt động sản xuất một lực tác động vuông góc với trục khoan nhờ cơ cấu khác lạ bên trong máy khoan, bạn cứ hình dong như khi bạn dùng tô vít để vặn vít, bạn cần trợ lực lên cờ lê xung lực để vặt vít đó làm tăng lực vặn (hay mô men xoắn).
  Còn hình thức của máy khoan búa là cơ cấu bên trong máy khoan phát triển một lực thúc đẩy trực thẳng trực tiếp lên trục khoan nhờ 1 piston bên trong. Lực này giống như bạn nện thẳng búa vào đầu của tô vít, khi bạn vặn vít.
  Với cơ chế hoạt động như trên, máy khoan búa hay còn gọi là máy khoan bê tông với lực va đập lớn, có thể khoan lỗ sâu trên bê tông và các vật liệu cứng.

  Bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm Hiền Lộc cung cấp:
  [​IMG]
  Sự khác nhau giữa máy khoan búa và máy khoan động lực

  Hi vọng với sự so sánh không giống nhau giữa hai dòng máy khoan giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tác dụng của sản phầm để có thể lựa chọn item ăn nhập với đề xuất công việc
   

Chia sẻ trang này