Kiểm tra tính an toàn của nồi hơi

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi xlbqqq, 4/1/16.

 1. xlbqqq

  xlbqqq Administrator

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nồi hơi là một thiết bị chịu áp suất có khả năng biến nước ra hơi nhờ nhiệt năng lấy ra từ việc đốt cháy vật liệu hoặc biến đổi từ các dạng năng lượng khác như điện năng, năng lượng nguyên tử, sản phẩm giá rẻ là mặt hàng sử dụng vật liệu để làm bốc hơi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho đa số nhu cầu về sức nóng trong nhiều nhu cầu công nghiệp như sấy, nấu, nhuộm, khí nóng để chạy tuabin máy phát điện, vv...

  Loại nồi hơi được áp dụng phổ biến trong đa số các nhu cầu, mỗi lĩnh vực luôn có nhu cầu sử dụng nhiệt với số lượng và công suất không giống nhau. nhiều công ty như: nhà máy chế biến thức ăn gia cầm, xí nghiệp thực phẩm, sử dụng nồi hơi để sấy sản phẩm. nhiều nhà máy sử dụng để đun nấu, thanh trùng như nhà xưởng dầu thực vật...

  THÔNG TIN CÔNG TY
  CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ NGUYÊN PHÚC
  ĐC: 55B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM.
  MST: 0311962578

  Cách thức nồi hơi và điểm khác biệt của nó

  Nguyên lý chung của nồi hơi công nghiệp là dùng vật liệu để đun sôi nước, tùy theo thiết kế của nồi hơi mà vật như là: rắn (như than...), lỏng (như chất lỏng cháy được...), hoặc hơi (như khí hóa học). sản phẩm rút gọn nhất của nồi hơi có 2 bộ phận: một tại bộ phận trên, ở khúc dưới, có hai phần ống, một khúc ở buồng cháy để được đốt nóng ra hỗn hợp hơi và nước sôi đưa lên cấu tạo trên, một khúc nằm ở ngoài đưa nước đã tách hơi đi xuống phần dưới. Hoạt động tuần hoàn hỗn hợp nước sôi và khí nóng đi lên phía trên để tách hơi, và chất lỏng từ phía trên đem xuống bộ phận dưới có thể là lặp lại tự do, cũng có thể là lặp lại bắt buộc. bộ phận trên là vị trí ngăn cách khí ra khỏi hỗn hợp hơi-nước, khúc hơi đẩy ra bao hơi được dẫn ra phần quá nóng là các dàn ống đặt ngang hoặc dọc trên phần trên nồi để lấy độ nóng của khí nồi hơi, khói này có áp suất và sức nóng cao được dựa vào cho các dạng như máy móc chạy hơi nước... . Để dẫn nguồn năng lượng có sức nóng và áp suất rất to này phải dùng nhiều ống chịu được nhiệt, áp suất cao.
  Thời nay, nồi hơi được hoạt động rất những trong nhu cầu như tạo ra khí nóng. Và điểm mới của nồi hơi mà không thiết bị nào che lấp được là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các thiết bị ở nơi cấm lứa.

  [​IMG]  Với nhiều yếu tố trên, Công ty TNHH cơ khí Nguyên Phúc xin cam kết hoàn thành tối đa các bảo trì noi hoi gia re tại Nguyên Phúc của khách hàng một cách hợp lý, đúng hạn và đảm bảo chính xác từng chi tiết. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng, giá cả và thiết kế so với các thiết bị nồi hơi khác trên thị trường.

  Do đó, hàng năm công ty đã đem đến thị trường đa số thiết kế chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu các công ty đang tăng tưởng tại Bình Dương và các các tỉnh giáp ranh. Phần bảo vệ xung quanh và con người luôn được đưa lên hàng đầu, đảm bảo quá trình hoạt động lâu dài và đáp ứng yêu cầu khách hàng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ.

  Thiết kế nồi hơi chất lượng cao cho xí nghiệp

  Cùng với sự vươn lên của công ty Nguyên Phúc, phải nhắc đến đội ngũ nhân lực chất lượng to, được huấn luyện và gắn bó lâu năm trong ngành chế tạo, lắp đặt, bảo trì nồi hơi chất lượng cao. Ngoài ra còn là hàng ngũ công nhân tay nghề cao, được huấn luyện bài bản về trìnhđộ , luôn chịu khó trong lĩnh vực này và nâng cấp đa dạng thiết bị được công ty triển khai để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này