Làm như thế nào để lựa chọn giày chơi golf phù hợp?

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi tuanktdtnick2, 26/12/16.

 1. tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Moderator

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đa phần người chơi golf không nghĩ nhiều cho chân của bọn họ khi thực hành các cú swing cùng với gậy golf của họ, tuy nhiên đây lại là một nhân tố hết sức thiết yếu. nếu như giày của bạn không vừa chân thì nó có thể tác động xấu tới các cú swing của các bạn, sự dễ chịu cũng giống như niềm ham thích chơi golf của bạn. hơn thế nữa, mang một đôi giày chưa thích hợp hay một đôi giày chất liệu không đảm bảo cũng đều có hại.

  Xem thêm: https://golftimes24h.wordpress.com/ , Henrik Stenson vô địch giải Open Championship 2016  [​IMG]

  Cỡ giầy hợp lý và phải chăng

  Đừng nghĩ rằng cỡ giày chơi golf cũng giống như cỡ giầy bình thường các bạn đi hàng ngày hay cỡ các loại giầy thể thao khác. nếu nghĩ như vậy, bạn cũng có thể có khả năng sẽ bị bất thần ! nên lựa chọn cỡ giầy rộng lớn rộng 1cm đối với cỡ bình thường quý khách nhưng vẫn đi, chân của bạn có thể bị phồng lên nhất là khi bạn cần phải đi bộ rất nhiều. Hãy nhìn xa trông rộng khi chọn giầy !

  Đinh giầy mềm

  nên lựa chọn giầy mang đinh mềm thay vì những loại truyền thống cổ truyền cùng với đinh làm bằng kim loại. thường thì khi thi đấu golf chớ nên dùng giầy đinh kim loại, đinh giày mềm phù hợp hơn bởi vì chúng khối lượng nhẹ hơn. Đinh giày mềm cũng dễ sửa, dễ thay cho cũng như giúp không giảm tuổi tác của giầy.

  hãy chọn giầy da

  nên lựa chọn giày được gia công bằng da thiệt vì đó thường là dòng giầy dễ chịu nhất. thiệt vậy, chất liệu da lúc nào cũng có xu hướng ôm khít với dáng vẻ chân của khách hàng cũng như làm từ chất liệu này cũng tương đối bền.

  khuyến cáo

  nên chọn lựa các đôi giày mang lưới hay làm bằng chất liệu hút hơi giỏi giống như cấu tạo từ chất da chẳng hạn, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng và khô. Loại giày chơi golf thiết kế đi theo kiểu xăng-đan hiện nay đang được rất phổ cập, nhưng cần phải lưu ý rằng mặc dù loại giày này mang lại cảm hứng dễ chịu mang đến đôi bàn chân của khách hàng nhưng lại không trưởng thành và cứng cáp và không có tác dụng bảo đảm chân bạn khỏi những chất hóa học hoàn toàn có thể xuất hiện trên sân chơi hoặc khi bạn gặp phải các tai nạn nhỏ tuổi.
   

Chia sẻ trang này