Làm thế nào để tiết kiệm chi phí chơi golf ?

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi tuanktdtnick2, 19/12/16.

 1. tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Moderator

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dù sở hữu ngay một nền tảng tài chính vững chắc, song mối bận tâm của nhiều golf thủ vẫn là làm như thế nào để có thể chơi golf với kinh phí hợp lý nhất . nếu như ngày trước vấn đề kinh phí chơi golf được đóng khung trong bảng giá thì hiện nay điểm này đã có sự linh hoạt chủ động hơn . thông thường để đc ưu đãi vé khi chơi golf thì bạn phải đi cùng với những hội viên của sân golf, đây là một điều cực kỳ bất tiện gây ra khó khăn cho người chơi golf, thậm chí việc tìm được hội viên đồng ý đi cùng cũng cực kỳ khó khăn . Qua lâu dài với những đổi thay trong nền kinh tế, các người chơi golf có được tiềm lực hành chính tốt hơn và đồng thời phí tổn chơi golf cũng rẻ hơn . Dù thế nếu muốn đc chơi golf thường xuyên thì ko phải điều dễ, khi ấy các bạn phải cân đối lại vấn đề cần hỏi hành chánh, phải căn chỉnh xem số lượng, thơi gian buổi chơi golf .

  [​IMG]

  Như vậy, chúng ta có thể thấy đang có không ít lựa chọn cho golfer . những gợi ý bên dưới đây có khả năng hỗ trợ người chơi golf tiết giảm chi phí mà vẫn đảm bảo có đc các vòng golf chất lượng và thoải mái .

  Xem thêm: Russell Knox vô địch, Jordan Spieth soán ngôi số 1 thế giới , tạp chí golftimes

  kinh phí chơi golf tùy thuộc nhiều vào thời điểm mọi người chơi golf

  Golfer cần kiếm tìm và theo dõi những chương trình giảm giá, khuyến mãi của những sân mình chú ý để có khả năng chọn giờ chơi, ngày chơi phù hợp với mong muốn và phí tổn. thí dụ như, golfer là người về hưu có thể chơi vào những ngày khuyến mại trong tuần. các golfer bận rộn vào ban ngày có khả năng đến sân golf có đèn đêm với mức giá cũng khá mềm. những golfer là người làm công sở hay người nước ngoài chỉ chơi đc vào cuối tuần weekend có thể dùng voucher khuyến mại hoặc đi cùng những hội viên membership sẽ giảm đc không ít chi phí.

  tránh phí tổn di chuyển trên sân golf

  Trừ các lần trải nghiệm sân mới, còn lại golfer cần ưu tiên các sân gần nơi cư trú, tiện lợi cho việc đi lại để tiết kiệm chi phi giao thông và thời giờ. thời đại bây giờ, nhiều sân có xe ô tô đưa đón không mất phí cho các nhóm nhiều người. Vì vậy, golfer nên sử dụng khuyến mại này để giảm thiểu mệt mỏi và tiết giảm chi phí so cùng với việc dùng xe bản thân mình. Đối với sân không có dịch vụ này, golfer cũng nên tập trung đủ người để thuê xe đi chung hoặc ghép theo nhóm nhằm tránh kinh phí.
   

Chia sẻ trang này