Làm nail – Nghề làm giàu không khó hiện nay!

Thảo luận trong 'Móng tay đẹp' bắt đầu bởi myha1211, 15/12/16.

 1. myha1211

  myha1211 New Member

  Tham gia ngày:
  21/11/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nail – nghề trang trí móng hiện nay không còn là một giải pháp tạm thời để mưu sinh như trước nữa. Nail đang dần được khẳng định vị trí của mình trên con đường nghệ thuật không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới.

  Khách hàng đến tiệm làm móng không chỉ muốn cắt, giũa, sơn móng … mà họ còn muốn bộ móng của mình càng trở nên sắc sảo và nghệ thuật.

  Có thể nói người Việt đaề phần khẳng định thương hiệu nail của mình trên nhiều quốc gia, phần lớn là ở Mỹ mà câu cửa miệng người ta vẫn thường nói là“qua xứ Mỹ mà làm giàu thì chỉ có nghề nail”.

  [​IMG]

  Ngay từ lúc này, bạn hãy đăng ký theo học ngay các khóa học làm nail đơn giản theo mẫu vẽ nail đẹp đến các khóa học nâng cao và nail nghệ thuật để được đào tạo bài bản nhất về nghề. Chỉ sau 3- 4 tháng, với bằng cấp chứng chỉ nhận được, bạn đã đủ điều kiện pháp lý ban đầu để mở một spa hay cửa tiệm làm nail.

  Bạn có thể tham khảo các khóa học làm nail ngay tại link dẫn:
  Khóa học nail cơ bản: http://hocviennail.com/dao-tao-nail-co-ban-thanh-nghe.html

  Khóa học nail chuyên nghiệp:
  Khóa đào tạo vẽ móng nghệ thuật: http://hocviennail.com/dao-tao-nail-nghe-thuat-nang-cao.html


  Bước tiếp theo là việc chuẩn bị những điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất kỹ thuật để mở một spa hay cửa hiệu làm móng nail nghệ thuật. Sau đây là một vài gợi ý hàng đầu cho bạn.
  • Chọn địa điểm mở spa móng nail đẹp
  Lựa chọn việc mở cửa tiệm tại nơi có nhiều đối tượng khách hàng mong muốn làm đẹp. Đây là điều kiện đầu tiên mang tới sự thành công cho bạn.
  • Không khó để làm giàu nhờ nghệ thuật vẽ móng tay đẹp
  Chọn địa điểm vẽ nail có nhiều đối tượng muốn làm đẹp và không gian nghệ thuật cần được trang trí tạo cảm giác thư giãn nhất
  • Thiết kế cửa tiệm, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ làm nghề
  Không cần xây dựng một spa nail nghệ thuật quá lớn. Chỉ cần trang trí một không gian thư giãn có máy phát nhạc, có sự sắp xếp gọn gàng trang thiết bị bàn ghế, đầy đủ những vật dụng nail mới nhất như máy mài, đèn Uv … Nếu có thể, hãy kết hợp việc thiết kế không gian thể hiện đúng chất nghệ thuật của nail.
  • Kỹ năng giao tiếp và tư vấn khách hàng
  Kỹ năng giao tiếp cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh dễ dàng. Nghiên cứu chỉ ra rằng sự khéo léo và chuyên nghiệp trong cách đón tiếp, phục vụ khách hàng chính là chìa khóa quyết định sự thành công tỉ lệ khách hàng đến với cửa tiệm, sử dụng dịch vụ và sẵn sàng quay lại với spa.
  • Chuẩn bị kỹ năng giao tiếp và tư vấn khách hàng
  Vì vậy, là một thợ vẽ nail nghệ thuật, sự linh hoạt và nhanh nhậy trong việc giúp khách hàng dễ dàng mở lòng khi tới với cửa hiệu của mình là kỹ năng rất cần trau dồi.
  • Không ngừng cập nhật công nghệ vẽ nail mới
  Ngoài việc trau dồi kỹ năng giao tiếp và quản lý spa, việc thường xuyên cập nhật công nghệ vẽ nail nghệ thuật là điều không thể thiếu để nâng cao thế mạnh cạnh tranh spa của bạn.
  • Để thành công bạn không ngừng cập nhật các công nghệ và kỹ thuật vẽ nail mới
  Làm được những điều trên không phải chuyện đơn giản. Nhưng hãy bắt tay vào thực hiện kế hoạch ngay từ ngày hôm nay, chắc chắn thành công sẽ luôn chờ bạn ở phía trước.

  Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

  Học viện Nail Cali
  Số 409 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 0969368998
  Email: hocviennailcali@gmail.com
   

Chia sẻ trang này