Làm sao để đạt kết quả cao môn Địa lý trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nga2511, 22/5/20.

 1. nga2511

  nga2511 Moderator

  Tham gia ngày:
  3/7/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Làm sao để đạt kết quả cao môn Địa lý trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020?

  Làm sao để đạt kết quả cao môn Địa lý trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020? Là câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay, khi đây là một môn học khá “khó vào”.
  [​IMG]
  Môn Địa lý là một môn học khó, đòi hỏi kết hợp nhiều kĩ năng. Vì thế để học tốt và làm bài thi tốt thì rất cần có sự nỗ lực và cố gắng. Đối với những bạn chọn Địa lý để xét hệ Đại học có thể học hỏi một số bí quyết sau đây để có thể an tâm phần nào trong kì thi quan trọng sắp tới.


  Xem bản đồ thuần thục

  Theo như đề minh họa Bộ Giáo dục công bố, đề thi môn Địa sẽ có 20% nằm ở mức vận dụng xem bản đồ. Vì thế, để đạt được điểm cao bạn nên rèn luyện cách xem bản đồ sao cho thuần thục và chính xác. Hãy tập phản xạ nhanh để xác định được vị trí của các vùng, các tỉnh,… ngoài ra việc nắm rõ các kí hiệu để đọc bản đồ cũng cần được chú trọng.
  Biết thêm chi tiết:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Hệ thống đặc trưng của từng vấn đề

  Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, việc hệ thống đặc trưng của từng vấn đề sẽ đem lại được rất nhiều lợi ích cho các thí sinh. Cụ thể như:


  Tổng hợp được kiến thức

  Nhớ bài lâu hơn

  Tạo phản xạ cho bài thi

  Làm đề thi môn Địa lý thường xuyên

  Tham khảo đề và làm đề thi môn Địa lý một cách thường xuyên để có được phản xạ tốt lúc làm bài cũng là một cách để bạn rèn luyện cũng như không cảm thấy áp lực khi làm bài thi. Mặt khác, việc này còn giúp bạn nhận ra những lỗ hổng kiến thức từ đó bồi dưỡng, trau dồi thêm những mặt yếu kém kiến thức để có thời gian ôn luyện kịp thời. Đồng thời điều này cũng giúp các thí sinh có thể tiếp cận nhiều mô hình để nắm lòng một số câu hỏi và rất có thể chúng là một trong các câu hỏi trong đề thi THPT Quốc gia năm 2020.

  Thông tin thêm Cao đẳng dược tphcm
   

Chia sẻ trang này