Làm thế nào để chọn một ghế văn phòng ergonomic

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi rancute, 23/8/18.

 1. rancute

  rancute New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Không có văn phòng có thể không có ghế, và tất nhiên, khi nói về một chiếc ghế văn phòng điều hành, tốt nhất là luôn luôn là một trong đó là ergonomic. Hãy nhớ rằng những người trong văn phòng có lẽ sẽ ngồi trên ghế của họ trong ít nhất 8 giờ trong một ngày. Đây là lý do tại sao nó là rất quan trọng mà mọi người đầu tư vào ghế văn phòng ergonomic.

  1
  Hiểu được tầm quan trọng của việc có những chiếc ghế tiện dụng. Ghế làm việc giúp giảm các vấn đề về lưng, đau ở vai và cổ và hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng nó suốt cả ngày.

  2
  Kiểm tra chiều cao. Ghế văn phòng ergonomic nên có ghế ngồi có thể điều chỉnh chiều cao. Không phải ai cũng là một trong những kích thước để tìm những chiếc ghế có những đòn bẩy theo họ cho phép điều chỉnh thích hợp. Thông thường, khoảng 16 đến 21 inch (40,6 đến 53,3 cm) là chiều cao tiêu chuẩn tốt và điều này có nghĩa là chân của người lao động của bạn luôn luôn phẳng trên sàn nhà trong khi họ đang ngồi. Tất nhiên, đùi của họ phải song song với sàn nhà và cánh tay của họ lên đến độ cao phù hợp khi so sánh với bàn làm việc của họ.

  >>Cách làm cho ghế văn phòng thoải mái hơn

  3
  Kiểm tra chiều rộng và chiều sâu. Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế ergonomic, bạn cần phải tìm một trong đó là khoảng 17 đến 20 inch (43,2 đến 50,8 cm) chiều rộng. Đây là chiều rộng tiêu chuẩn cho một chiếc ghế văn phòng tiện dụng. Độ sâu thường đề cập đến không gian từ phía trước của chỗ ngồi phía sau, và không sâu như thế nào một đệm đi khi nó được ngồi. Về cơ bản, khi bạn ngồi xuống, bạn nên có khoảng 2 đến 4 inch (5,1 đến 10,2 cm) ở giữa đầu gối và mép trước của ghế. Điều này làm cho ghế ergonomic rất tốt.

  4
  Kiểm tra hỗ trợ thắt lưng. Điều này đề cập đến sự hỗ trợ cho lưng dưới của bạn và điều này là rất quan trọng. Mặt sau thấp hơn là nơi xảy ra sự cố trở lại nhiều nhất và bạn cần phải có chỗ ngồi để giải quyết vấn đề này và ngăn chặn thêm bất kỳ hư hại nào. Hãy chắc chắn rằng ghế của bạn không buộc một người phải ngồi xuống trong khi ngồi. Điều này sẽ làm căng cột sống thấp hơn. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tìm một chiếc ghế có hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh cho cả chiều cao và chiều sâu.

  5
  Kiểm tra lại. Tất nhiên, một chiếc ghế tốt nên có hỗ trợ hoàn toàn tốt trở lại và 12-19 inch (30,5 đến 48,3 cm) trong chiều rộng của tựa lưng nên làm các trick. Nếu tựa lưng không phải là một phần của chiếc ghế hoàn toàn, điều này có nghĩa là bạn nên tìm một cái tựa có thể điều chỉnh được. Một lần nữa, nó là sự chú ý đến cột sống đó là quan trọng ở đây và ghế ergonomic tốt nhất đảm bảo rằng điều này là tốt tham dự.

  6
  Nếu bạn tìm thấy bất kỳ tính năng nào trong số này thiếu hoặc chỉ đơn giản là không hoạt động, thì bạn nên trả lại ghế để đổi lấy một loại ghế khác hoặc bạn có thể trao đổi chiếc ghế bị lỗi vì nó hoạt động tốt như một bộ phận văn phòng đồ nội thất.Tất nhiên, rất khó để phải tìm các loại ghế khác nhau có kích cỡ khác nhau chỉ để phù hợp với nhiều người trong văn phòng của bạn. Ngoài ra, không có thứ gì phù hợp nhất với mọi người. Sau khi tất cả, mọi người đều có sở thích riêng của họ cho thoải mái. Đây là lý do tại sao bạn nên thử ghế trước khi thực sự mua chúng. Nếu bạn có thể có một số nhân viên của bạn mua sắm với bạn, tất cả sẽ tốt hơn bởi vì đây là một cách để bạn có thể mua hàng đúng cách trên ghế văn phòng điều hành, và ghế văn phòng điều hành của bạn cũng quan trọng. Hãy nhớ rằng miễn là ghế có lưng và cổ hỗ trợ cho chiều cao trung bình của một người và miễn là nó chắc chắn nhưng có thể xoay xung quanh trong khi cho phép chiều dài tốt từ đầu gối của một người xuống đất, nó có thể là một chiếc ghế làm việc tốt.
   

Chia sẻ trang này