Làm thế nào để điều khiển xe an toàn

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Enuysmile, 10/11/16.

 1. Enuysmile

  Enuysmile Moderator

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Biết chạy xe con cũng đơn giản thôi nhưng đi xe ô tô an toàn và tìm được cách xử lý vấn đề đột ngột khi đang lưu thông lại cực kì khó. Một số phương pháp cũng vô cùng đơn giản nhưng sẽ khá không thể bỏ qua. Có nhà nghiên cứu phân tích rằng, từ một vài phương pháp đơn giản sẽ gây nên thói quen mang lại nhiều lợi ích trong khi đang di chuyển, góp phần tối thiểu hóa gây hại bầu không khí, không hao tốn nhiên liệu & gìn giữ an toàn cho người sử dụng. Mec c300 gia bao nhieu

  Sẵn sàng mọi thứ cả vật chất và tinh thần trước khi lái xe

  Trước khi ngồi vào vào ghế, việc đầu tiên là thay đổi mức ghế ngồi và tấm gương chiếu hậu chính xác. Hãy buộc dây an toàn – việc này là nhất định phải làm đối với cả người ngồi trước vô lăng & người đang sử dụng ghế sau. Nếu có trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ nhỏ ít hơn 10 tuổi, bạn cần cho bé ngồi gọn vào những chiếc ghế nhỏ gọn & cài dây an toàn. Mercedes s 400


  [​IMG]


  Khi thấy không khỏe thì đừng lái xe

  Bạn phải đọc thật rõhướng dẫn sử dụng và check độ tương thích trường hợp bạn đưa thuốc vào trong người trước khi llưu thông vì tác động phụ của thuốc sẽ làm tổn hại đến khả năng lái xe của bạn. Phải luôn kiểm tra để an tâm là thị lực của người lái xe đạt tỉ lệ tối thiểu cần thiết cho việc chạy xe, …Phải luôn khẳng định rằng người lái xe có 1 sức khỏe tốt khi ngồi trước vô lăng.

  Tránh phanh quá gấp

  Sử dụng bộ phanh chiếc xe của bạn 1 cách không nên nóng vội là 1 trong các quy ước không thể không biết khi lái xe. Các chủ xe phải quan tâm thực hiện cách thay đổi từ từ lên thiết bị gia tốc để dừng xe lại 1 cách từ từ và an toàn. Phanh xe nhanh có thể gây nên 2 khả năng. Một là người ngồi đằng sau có thể bị nhào lên trên. Hai là bạn có khả năng bị va chạm phải do một số xe phía sau.

  Không quay đầu khi xe đang đi nhanh

  Cực kì không đúng khi nhận định rằng quay đầu xe ô tô chỉ tương tự như xoay vô lăng. Giảm tốc độ và sau đó quay đầu xe đem lại 2 ý nghĩa sau. 1 là chạy xe chậm lại sẽ giúp tiêu giảm áp lực lên các thiết bị thanh nối & khớp cầu, bởi vậy làm tăng độ bền của xe con, tiết kiệm chi phí sửa chữa. 2 là nhiều xe ở sau cũng sẽ giảm tốc độ, nhờ đó giảm thiểu tình huống va chạm.

  Nên để mọi thứ thuộc vào tầm ngắm của bạn

  Hãy đảm bảo bạn có thể nhìn thấy mọi thứ khi tham gia giao thông là cách giúp các chủ xe xử trí kịp lúc với 1 vài tình huống đột suất. Mặc dù vậy, 1 số lái xe lại hay ngồi tụt xuống dưới, điều đó tạo ra hạn chế người lái nhìn thấy xung quanh.
   

Chia sẻ trang này