Làm thế nào để mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thời trang công sở' bắt đầu bởi duong xuan, 25/11/16.

 1. duong xuan

  duong xuan Moderator

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mua đồng hồ chính hãng ở Hà Nội không hề khó như bạn nghĩ nhưng nó cũng không dễ xơi. Một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không rẻ vì vậy nếu không tìm hiểu kỹ mà mua bừa dễ bị mua phải hàng giả. Mua đồng hồ chính hãng khó là do thị trường đồng hồ có quá nhiều tạp chất.

  upload_2016-11-25_9-20-50.jpeg

  Giá trị của chiếc đồng hồ chính hãng có thể lên đến cả chục triệu ngược lại giá của một chiếc đồng hồ fake thì chỉ bằng một phần ba giá trị thật của chiếc đồng hồ hiệu. Do lợi nhuận thu được lớn như thế thì chả ai ngu mà không nhảy vào.

  Chính vì thế mà nhiều người mua dù bỏ ra một số tiền bằng với số tiền mua đồng hồ thật tuy nhiên đồng hồ mua về lại là đồng hồ fake.

  upload_2016-11-25_9-20-50.jpeg

  Bạn có biết tại sao bạn lại bị như thế không? Một phần cũng là do người mua không tìm hiểu kỹ thông tin về các cửa hàng và đồng hồ. Vậy làm thế nào để tránh khi mua phải những đồng hồ như thế này?

  Cách mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội
  1. Lựa chọn các cửa hàng uy tín đáng tin cậy gửi gắm tin tưởng.

  Với tình hình thị trường như hiện nay để tìm một showroom bán đồng hồ không khó nhưng để tìm một cửa hàng bán đồng hồ thật thì không phải là chuyện dễ dàng.

  Các địa chỉ bán đồng hồ chính hãng:

  • Xwatch.vn hệ thống phân phối đồng hồ có tiếng ở Hà Nội. Không chỉ có đồng hồ Thụy Sỹ mà còn có cả đồng hồ Nhật Bản gồm cả dòng đồng hồ cao cấp và đồng hồ bình dân.
  • Gallewwatch: Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ của Gallewatch ở Hà Nội tại địa chỉ 309 Kim Mã – Ba Đình.
  • Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ của Watchtime: Tại Hà Nội, Watchtime hiện có 1 showroom phân phối đồng hồ OP ở địa chỉ 235 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  2. Bạn là có sở thích về đồng hồ cách chắc chắn nhất để không mua phải đồng hồ fake là nghiên cứu các cách phân biệt đồng hồ fake và đồng hồ hiệu khác nhau như thế nào.

  >>>>>> Cách nhận biết đồng hồ fake và đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng
   

Chia sẻ trang này