Làn sóng BĐS công nghiệp Việt Nam bùng nổ

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vy anh, 19/11/18.

 1. vy anh

  vy anh Moderator

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo Savills Việt Nam, làng nhàng mỗi năm mang khoảng một triệu cần lao Việt chuyển từ ngành nông nghiệp sang lĩnh vực dịch vụ và công nghiệp. Xu hướng thành phố hóa sẽ tiếp tục lan rộng với tốc độ chóng mặt, phát triển giáo dục quốc gia vì vậy trở thành ưu tiên bậc nhất để nâng cao kỹ năng lực lượng cần lao và tăng năng suất làm cho việc.

  Xem thêm: Hung tai land

  Dường như cơn sốt BĐS công nghiệp tại Việt Nam đang kéo theo các hoạt động đầu tư vào lĩnh vực giáo dục tăng lên.

  Tại hội thảo mới đây, ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Công ty Savills Việt Nam nhấn mạnh: Làn sóng đầu tư vào BĐS công nghiệp đang tăng lên tại Việt Nam. Tuy vậy, mặt yếu của thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam ngày nay là nguồn nhân lực bảo đảm trình độ để đáp ứng nhu cầu của những NĐT với xu thế mở rộng đầu tư tại Việt Nam còn yếu kém. Hầu hết lao động cho khu công nghiệp hiện tại là tay nghề, trình độ thấp.

  Với BĐS công nghiệp có 2 khía cạnh làm NĐT nước ngoại trừ quan tâm là: dùng đất và lao động. Nếu muốn tạo ra giá trị tăng cao cho BĐS công nghiệp thì Việt Nam phải với đội ngũ lao động đáp ứng nhu cầu của NĐT và xu thế hội nhập quốc tế.

  Làn sóng đầu tư vào giáo dục để tăng kỹ năng lực lượng lao động và tăng năng suất làm việc được xem là ưu tiên bậc nhất trong phát triển giáo dục quốc gia.

  Xem thêm: Bất động sản hùng tài land

  Theo Savills, có quy mô dân số to – trên 94 triệu người và cơ cấu dân số trẻ, Việt Nam đang sở hữu nhiều lợi thế để vững mạnh mảng giáo dục; tuy nhưng bắt buộc hướng tới trọng tâm là cải thiện chất lượng.

  Khi nền giáo dục nước nhà còn chưa đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế, phổ biến gia đình hơi kém chất lượng đã sắm biện pháp cho con đi du học.

  Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com
   

Chia sẻ trang này