LANDTOUR CANADA

Thảo luận trong 'Du lịch nước ngoài' bắt đầu bởi mixtourwm, 26/11/15.

 1. mixtourwm

  mixtourwm New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kính gửi Quý đối tác !

  Dịch vụ Land tour Canada, đã trở thành điểm đến lý tưởng của du khách 4 phương. Canada là quốc gia lớn thứ 2 thế giới, sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo đầy sức lôi cuốn, hơn thế nữa đất nước Canada có lịch sử phát triển lâu đời, với những nét văn hóa bản địa ( văn hóa của người thổ dân Canada ) đan xen với nền văn hóa của các nước châu Âu, Trung Quốc do các dòng nhập cư vào Canada, đã tạo sức hấp dẫn cho những du khách yêu thích tìm hiểu văn hóa. Ẩm thực và con người Canada thân thiên càng tạo thêm sức hút cho du khách tới đây. Trong vài năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam có nhiều khởi sắc, cho nên ngày càng có nhiều du khách Việt Nam đến với Canada để du lịch kết hợp tìm kiếm đối tác và các cơ hội đầu tư kinh doanh và hợp tác.

  Mix Tourist là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu khảo sát và tổ chức các tour du lịch đi Canada. Với thế mạnh và sự chuyên sâu trong từng dịch vụ: khách sạn, vận tải, HDV… tại Canada trong nhiều năm. Mix Tourist đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với giá land tour Canada với chương trình hợp lý và giá cạnh tranh nhất. Với những đối tác đặt land tour Canada thường xuyên, chúng tôi sẽ có nhưng chính sách giá linh hoạt hơn

  [​IMG]  Trong quá trình thực hiện tour, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thương thương hiệu cho các đối tác đặt landtour. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý đối tác trong cả nước.

  Ngày từ bây giờ, Quý Công ty du lịch trong cả nước có thể liên hệ với phòng Du lịch Canada của chúng tôi để có chương trình và giá land tour tới các điểm du lịch nổi tiếng Canada với cạnh tranh nhất. ( Đường dây nóng: 04 6281 4340 // 094 3838 222 )

  Lưu ý: Dịch vụ của Mix Tourist chỉ cung cấp cho các đối tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá cả cạnh tranh, Quý đối tác khi gửi yêu cầu xin báo giá landtour Canada, vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( Hoặc giấy phép kinh doanh lữ hành )
   

Chia sẻ trang này