Lắp đặt âm thanh bệnh viện tại sao lại cần thiết như vậy?

Thảo luận trong 'Điện máy - điện tử - điện gia dụng' bắt đầu bởi amthanhsankhau, 14/7/19.

 1. amthanhsankhau

  amthanhsankhau Moderator

  Tham gia ngày:
  22/2/19
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bệnh viện là một hệ thống tòa nhà lớn , tập trung đông người, chính vì vậy mà việc tích hợp một hệ thống âm thanh thông báo ngay trong bệnh viện là một hành động rất cần thiết hiện nay.
  Lắp đặt âm thanh bệnh viện tại sao lại cần thiết như vậy?
  Đây giường như không phải là một câu hỏi quá khó để trả lời , nhất là những người trong nghề Y luôn thấu hiểu và đã từng vướng phải và gặp khó khăn khi làm việc.Và hãy xem những lý do mà chúng tôi đặt ra dưới đây sẽ phần nào giúp chúng tà hiểu được các thiết bị âm thanh không những dùng để nghe nhạc giải trí mới hiệu quả, mà ngay cả trong quá trình thông báo nó cũng thực hiện rất tốt.
  - Bệnh viện là một hệ thống tòa nhà lớn , với nhiều phân khu khác nhau và chức năng cũng đa dạng hơn rất nhiều phòng và giường như nếu không có sự hướng dẫn cụ thể thì sử rất khó tìm
  - Hơn nữa Chúng tà vẫn thường biết bệnh tật là điều không ai có thể đoán hoặc tránh , có nặng có nhẹ, có lúc cấp thiết, có lúc nghiêm trọng... cần được thông báo đến các Y bác sĩ chính vì thế mà hệ thống âm thanh có thể làm rất tốt vấn đề
  - Với địa điểm là nơi tập trung đông người , tiếng ồn , chính vì vậy mà rất cần đến sự xuất hiện của hệ thống âm thanh.
  - Bên cạnh đó, có thể kết hợp âm báo chuông báo hiệu nhằm báo động cho bác sĩ biết tình trạng khẩn cấp của bện nhân và được ứng trị kịp thời.
  [​IMG]
  Bảo dưỡng hệ thống âm thanh hội trường cho bệnh Viện
  Những lợi ích mà hệ thống âm thanh bệnh viện mang lại.
  Có thể nói với một hệ thống âm thanh bệnh viện nó đã đem lại rất nhiều lợi ích, và sự hiệu quả cho quá trình làm việc của các Y Bác Sĩ tại các bệnh viện.Đem đến một quá trình làm việc nhanh chóng, dễ dàng chính xác, và với tinh thần trách nhiệm cao.
  Cùng với đó là giải quyết các vấn đề như bệnh nhân quá đông không thể kiểm soát,ổn định về mặt an ninh không chen lấn xô đẩy...
  Có thể thông báo tìm trẻ lạc, người thân lạc và tìm được nhau trong thời gian ngắn nhất.
  Hơn nữa bệnh viện là nơi vào ra rất đông người chính vì thế mà có thể kiểm soát và ổn định là không thể nếu không có hệ thống âm thanh.Chúng ta có thể lấy một số ví dụ như thông báo thứ tự vào khám của bệnh nhân, nếu bệnh nhân không biết đường đi có thể hướng dẫn chung, dơn giản hơn nữa là tìm người lạc thực sự dễ dàng.
  [​IMG]
  Hãy cùng tôi tìm hiểu đầy đủ các thiết bị cần cho âm thanh bệnh viện và bảo dưỡng chúng:
  - Một bệnh viện thường có diện tích rất lớn, và tập trung đông người, hơn nữa mỗi khu được thực hiện chức năng riêng vì thế một bện viện không thể dùng chung một hệ thống âm thanh, không thể dùng chung một bộ điều khiển trung tâm được.
  Vì thế mỗi khu vực chức năng của bệnh viện cần được trang bị hệ thống âm thanh riêng để đảm bảo tính độc lập ổn định. Cũng như các phân khu có một bộ điều khiển riêng phù hợp với mục đích và như cầu làm việc
  - Bên cạnh đó với mục đích chỉ sử dụng hệ thống làm để thông báo, vậy nên hệ thống âm thanh bệnh việc cùng được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ về tính thẫm mỹ hay chất lượng Bass Treble.
  -Tuy nhiên để hệ thống này hoạt động được và có đầy đủ các chức năng cùng tính ổn định thì cần phải có các thiết bị như Micro ( Không dây hoặc có dây)Với Micro thì đó là thiết bị tiếp nhận thông tin trực tiếp, Amply công suất( bộ điều khiển chỉnh có chức năng to nhỏ, xử lý và khuếch đại tín hiệu, và Hệ thống loa xuyên suốt,( Đây là điểm cuối của hệ thống với nhiệm vụ tiếp nhận thông tin tín hiệu khuếch đại và đưa ra ngoài với âm thanh chân thực và rõ ràng nhất.
  - Hơn nữa Hệ thống âm thanh bệnh viện cần phải lắp đặt hệ thống chuông báo cho các phòng để kết hợp với hệ thống âm thanh nhằm thông báo những trường hợp khẩn cấp của bệnh nhân và cần được cấp cứu kịp thời.

  [​IMG]

  Bởi hệ thống âm thanh bệnh viện được sử dụng hằng ngày nên chúng ta cũng rất cần bảo dưỡng chúng, để thiết bị âm thanh được tốt hơn, tránh những tình trạng trục trặc, hỏng hóc xảy ra.
  Với đội ngũ nhân viên amthanhsankhau.vn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn lắp đặt thiết bị hệ thống âm thanh khuyên khách hàng nên bảo trì sản phẩm âm thanh của gia đình nói riêng và các đoàn thể cơ quan nói chung để các sản phẩm âm thanh được bền bỉ với thời gian.

  Ngoài ra amthanhsankhau.vn cũng có những yêu cầu để hệ thống âm thanh bệnh viện đạt được hiệu quả cao:

  • Các thiết bị cần được liên kết với nhau phải đảm bảo tính ổn định lâu dài, tránh tình trạng bị đứt quãng làm ảnh hưởng đến hoạt động liên tục của bệnh viện
  • Thiết bị lắp phải được khắc phục sự cố dễ dàng nhanh chónh để đảm bảo cho công việc được diễn ra liên tục.
  • Hệ thống âm thanh phải hoạt động ổn định, âm thanh rõ ràng,chân thực nhất
  • Không yêu cầu về tính thẫm mỹ cao nhưng phong cách phải gọn gàng khoa học nhất.
  • Bố trí các phân khu với số lượng và vị trí thích hợp nhất

  #nguồn: https://thegioiamthanhsankhau.blogspot.com/2019/07/bao-duong-he-thong-am-thanh-chuyen.html
   

Chia sẻ trang này