Lắp đặt như thế nào thì được xem là hồ hải sản nhà hàng đạt chuẩn?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi saokohaku09, 24/5/18.

  1. saokohaku09

    saokohaku09 Moderator

    Tham gia ngày:
    5/9/17
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Hồ hải sản đẹp đâu chỉ giúp cho việc bảo quản các loại hải sản thuận lợi mà chúng còn còn nói lên độ sang trọng và gu thẩm mỹ của gia chủ.



    Để nhà hàng của bạn có một mẫu hồ cá đạt chuẩn thì từ khi bắt đầu các bạn cần tìm được nơi làm hồ hải sản chất lượng. Thực tế, rất nhiều khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc đó bởi lẽ chẳng phải người thợ nào cũng được đào tạo chuyên nghiệp để giải quyết hết các vấn đề phát sinh trong lúc thi công hồ hải sản.



    Như vậy lúc lắp đặt dàn hồ hải sản nên chú ý điều gì đây?



    Thứ nhất - Một hồ chỉ nên chứa một lượng cá tôm nhất định. Do đó sau khi vận hành hồ thì các bạn hãy căn cứ vào diện tích hồ cá để quyết định lượng cá tôm sẽ nuôi. Nếu quá nhiều có khả năng khiến sinh vật khó khăn khi di chuyển và dễ bị ngạt khí.

    [​IMG]

    Thứ hai – Hệ thống hồ hải sản đạt chuẩn sẽ gồm một số phần căn bản như: Bể chứa cá, hệ thống oxy, hệ thống sủi khí, hệ thống làm lạnh… Bên cạnh đó, để hồ sử dụng được lâu thì hệ thống khung đỡ chắc chắn và có khả năng chịu lực lớn.



    Thứ ba – Bên trong bộ phận lọc nước thì các bạn hãy để một lượng nước luôn luôn ngập bộ máy để có thể ngừa nguy cơ bị cháy máy. Theo như các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ hải sản nhà hàng thì các bạn nên lau chùi hồ nuôi hải sản thường xuyên để ngăn chặn hiện tượng bị đóng rêu.



    Thứ tư – Thay nước hồ là một trong các thao tác không thể thiếu khi vệ sinh hồ hải sản. Cách làm sạch nước cho cá rất đơn giản, mỗi một lần thay khoảng 2/3 thể tích nước trong hồ hải sản và chỉ nên thay 1 lần/tháng.



    Thứ năm - Hệ thống oxy cũng chính là một hệ thống cực kỳ quan trọng bên trong lắp đặt dàn hồ hải sản nhà hàng. Khi tiến hành lắp đặt thì chúng ta cần phải tính sao cho lượng oxy phải chia cho tất cả các hồ giúp cho cá tôm sống tốt mà lại không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.



    Đối với thiết bị này, chúng ta nên định kỳ làm sạch 6 tháng 1 lần. Cách thức vệ sinh chúng vô cùng đơn giản, chỉ việc tháo hộp che quạt hút của máy oxy, tiếp đó lau sạch cặn bụi và bôi thêm dầu nhớt vào nhông quay để giúp máy vận hành thuận lợi.



    Thứ sáu - Hệ thống lạnh hồ hải sản có tác dụng giúp cân bằng nhiệt độ nước hồ. Thực tế, chúng ta có hồ hải sản nước mặn và hồ hải sản nước lợ, mỗi hồ cá sẽ có yêu cầu khác biệt về nhiệt độ.



    Với hồ nước mặn thì mức nhiệt độ cần duy trì ở khoảng 22 -> 25 độ C. Với hồ nước lợ để nuôi cá tầm cá hồi… thì nên chỉnh nhiệt độ ở 23 độ C.

    [​IMG]

    Thứ bảy – Đừng nghĩ rằng cứ làm được hồ cá cảnh thì có thể lắp đặt được mọi loại hồ. Kỹ thuật thi công hồ hải sản, hồ cá koi, hồ nuôi cá rồng đều có những quy định khác nhau. Ví dụ như là với mẫu kính, mẫu hồ hải sản thường dùng kính 10 mm trở lên. Quan trọng hơn, kỹ thuật cắt kính của những thợ làm hồ cá cũng sẽ tác động rất lớn đến dịch vụ làm hồ hải sản. Đường keo càng nhỏ, kính dán cẩn thận thì dùng được thời gian lâu dài, ngăn ngừa việc bị rò rỉ nước.



    Thứ tám – Cần chọn khu vực thích hợp để đặt hồ chứa hải sản. Khi chọn chỗ lắp đặt hồ khách hàng hãy cân nhắc xem kích thước hồ hải sản có thích hợp hay không. Hãy tính toán xem cách lắp đặt dàn hồ hải sản sao để cho thực khách có thể dễ dàng quan sát cá tôm ở trong hồ để chọn.



    Nếu như việc lắp đặt hồ hải sản nhà hàng làm cho bạn lo lắng thì Hồ cá Cát Tường chính là lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng loại bỏ hết băn khoăn đó. Công ty chúng tôi chính là một trong những đơn vị làm hồ cá hải sản có nhiều kinh nghiệm và tay nghề thuộc ngành này. Những thiết kế dàn hồ hải sản của Hồ cá Cát Tường luôn được khách hàng đánh giá cao từ vẻ thẩm mỹ cho đến công năng vận hành, mang đến những cách tốt nhất để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.
     

Chia sẻ trang này