Liên hệ để có được căn hột tốt nhất tại Vinhomes smart city

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi lacnghiep, 2/11/16.

 1. lacnghiep

  lacnghiep New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vừa mới được ra mắt đã nổi tiếng khắp thị trường bất động sản - Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Được Tạp chí Fobes bình chọn là tỷ phú giàu nhất Việt Nam mới đây không lâu, Chủ tịch Tập đoàn chuyên đâu tư về ngành bất động sản Vingroup cũng đã có rất nhiều dự án nổi tiếng trên sàn BĐS. Mặc dù Tập đoàn thành lập chưa được lâu nhưng trong thời kỳ khủng hoảng- thời kỳ khó khăn nhất của nền kinh tế, Tập đoàn Bất Động Sản danh giá này vẫn vững chãi mà phát triển không ngừng. Một trong những thành quả góp phần và sự thành công đó, chính là dự án gần đây nhất Vinhomes Nguyễn Trãi . Đây là dự án vốn đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng với những điểm tựa ấn tượng.

  [​IMG]

  Khu chức năng đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi này có vị trí phía Tây Bắc nằm trên đường Nguyễn Trãi; phía Đông Bắc trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng; phía Đông Nam trùng chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 13,5m và một phần dân cư phường Hạ Đình; phía Tây Nam trùng chỉ giới đường đỏ phía Tây Nam tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 20,5m.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất khi tư vấn, tham quan, thủ tục mua bán, thủ tục vay vốn ngân hàng mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Đối với việc vay vốn ngân hàng khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được vì khi vay khách hàng có thời gian để chuẩn bị thêm nguồn tài chính cho gia đình và giảm bớt được khối lượng tiền vay

  Hệ thống trường học đường xây dựng theo mô hình liên cấp đẳng cấp quốc tế Vinschool với sự góp mặt của các giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ sự phạm quốc tế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại đem tới quá trình phải triển toàn diện cho bé.

  Liên hệ số điện thoại để mua căn hộ: 0912 225 226
   

Chia sẻ trang này