Liệu tốc độ OnePlus 6 có so được với iPhone X và Galaxy S9+???

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi ngocanh091089, 13/9/18.

 1. ngocanh091089

  ngocanh091089 Administrator

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  OnePlus đã để ý cải thiện hiệu năng của cái thiết bị di động mới nhất của họ phổ thông tháng trước khi tạo nên, và bài test đơn thuần thứ 1 do trang tin BGR tiến hành đã chính thức vận tốc nhanh ko ngờ của nó, khi cái Mobile mới này dễ dàng đánh bại iPhone X, Galaxy S9 và OnePlus 5T. Hôm nay, 1 bài test thực tế khác, khía cạnh và khó nhằn hơn, một lần nữa cho chúng ta thấy mẫu OnePlus 6 thực sự nhanh tới mức nào.

  >>>>Tham khảo dịch vụ Thay màn hình OnePlus X giá rẻ của chúng tôi cung cấp.

  Bài test được tiến hành bởi kênh YouTube PhoneBuff - vốn là một nguồn thường xuyên cung ứng các đoạn video test tốc độ ko mang tính khoa học cao. Lần này, bài test đối mang OnePlus 6 được tiến hành gần như tự động.


  Thay vì có một quý khách tay để khởi động các phần mềm trên hai loại vật dụng OnePlus 6 và Galaxy S9+, PhoneBuff dùng một con robot. Mẫu Galaxy S9+ đã đánh bại iPhone X trong các bài test tốc độ hồi đầu năm nay, dù iPhone X nhanh hơn phần đông trong những bài test benchmark.

  Bài test lần này cũng tương đương bởi vậy. Chúng ta có hai cái thiết bị di động và một tá ứng dụng bắt buộc được khởi động trên cả hai vật dụng theo trang bị tự giống hệt nhau. Vòng trước tiên sẽ xem xét loại Smartphone sẽ khởi động toàn bộ các phần mềm nhanh tới mức nào, và vòng lắp thêm hai sẽ xem nó tải lại từng phần mềm từ RAM trong bao lâu.

  Cả OnePlus 6 và Galaxy S9+ đều cộng dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845. Về bộ nhớ, OnePlus mang 8GB RAM, hơn 2GB so với Galaxy S9+.


  đề cập cách khác, lẽ ra hiệu năng giữa hai thiết bị phải tương đồng nhau. Nhưng OnePlus 6 hiển nhiên nhanh hơn nhiều, đáp ứng bài test trước Galaxy S9+ tới hơn 8 giây!

  >>>Xem thêm dịch vụ Thay màn hình Asus Max Plus M1 uy tín khác mà bạn có thể quan tâm.

  khá ấn tượng, OnePlus 6 chạy Android 8.1 từ lúc xuất xưởng, trong lúc Galaxy S9+ vẫn chạy Android 8.0.

  Vậy nên, OnePlus 6 nhanh hơn đáng nhắc so sánh Galaxy S9+ - máy từng đánh bại iPhone X trong những bài test tương tự một vài tháng trước, dù phần cứng của chúng hơi giống nhau
   

Chia sẻ trang này