Lợi ích của các Bàn làm việc thường trực là gì?

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi hoangy.dsg, 6/7/18.

 1. hoangy.dsg

  hoangy.dsg New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi mua sắm xung quanh cho một bàn mới, nhiều người xem xét các tùy chọn của bàn đứng. Bàn đứng có chiều cao đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ vào nhiều lợi ích và tính linh hoạt mà họ cung cấp. Dưới đây là bốn lý do khiến nhiều người chuyển sang bàn làm việc đứng!


  Ghi thêm calo

  Nó không phải là tin tức cho bất cứ ai mà ngồi trong một bàn trong thời gian dài sẽ bắt đầu ăn ở sức khỏe của bạn. Một trong những lợi ích của một bàn đứng là bạn có thể thêm một chút vào ngày làm việc của bạn và có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn với khả năng ngồi hoặc đứng suốt cả ngày. Điều này, đến lượt nó, sẽ cho phép bạn đốt cháy nhiều calo hơn chỉ đơn giản là ngồi một mình.


  Giảm đau

  Giảm đau là một lợi ích khác do khả năng đứng suốt cả ngày với bàn đứng cao. Thường trực cho phép bạn giảm áp lực ở đáy và lưng, khiến bạn ít bị đau lưng, cổ hoặc chân.


  Cải thiện lưu thông

  Như bạn có thể đã nghe, ngồi ở bàn làm việc cả ngày không tốt cho việc lưu thông của bạn. Cơ thể của bạn cần máu chảy thường xuyên, và có một bàn đứng nơi bạn có thể thay thế từ ngồi để đứng có thể cải thiện lưu thông của bạn và để bạn ít có nguy cơ bị cục máu đông và các vấn đề liên quan.


  Tăng năng suất

  Bạn có bao giờ nhận được một chút antsy trong khi ngồi tại bàn của bạn? Nếu vậy, việc thiếu bàn làm việc của bạn có thể là lý do. Một ngồi để đứng bàn có thể giúp tăng năng suất bằng cách loại bỏ sự thất vọng mà đi cùng với phải ngồi ở một vị trí cho giờ kết thúc. Với một bàn đứng, bạn có toàn quyền kiểm soát để chọn thời điểm đứng và ngồi khi nào, khiến bạn có khả năng làm việc hiệu quả hơn trong suốt cả ngày.

  >> Xem thêm tại: http://lufafami.com.vn/
   

Chia sẻ trang này