Luợc nhuộm tóc thông minh tiện dụng

Thảo luận trong 'Tóc đẹp' bắt đầu bởi tuanti886, 4/8/16.

 1. tuanti886

  tuanti886 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lược nhuộm tóc thông minh hàn quốc Bubble của kênh truyền hình tvshopping là một sản phẩm mới vô cùng hữu ích được nghiên cứu và chế tạo từ hàn quốc giúp bạn có thể dễ dàng nhuộm tóc tại nhà mà hoàn toàn không phải tốn nhiều tiền bạc và thời gian để ra ngoài tiệm nhuộm tóc

  Mái tóc của bạn bị bạc, phai màu, xơ xác khiến vẻ bề ngoài của bạn trở nên xấu xí già đi, không thẩm mỹ, mất tự tin trước mọi người. Tuy nhiên bạn lại không muốn ra tiệm nhuộm bằng hóa chất vì các hóa chất trong thuốc nhuộm có thể dẫn đến tóc bị khô, xơ và có thể gây tổn thương da đầu của bạn. Điều đó hoàn toàn sẽ được khắc phục với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh của chúng tôi. Lược nhuộm tóc chúng tôi cung cấp sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu từ thiên nhiên An toàn cho mái tóc của bạn. (Lưu ý:Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của tóc)
  Thuốc nhuộm sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc như: Linh Chi, Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Tô Mộc, Ngũ Bội Tử, Tạng Hồng Hoa, Mạc Hạng Liên..… Khi sử dụng các tinh chất thiên nhiên sẽ ngấm vào chân tóc và làm lên màu cả chân tóc khi tóc mọc dài ra đảm bảo cho chân tóc không bị trắng như các loại thuốc nhuộm khác; đặc biệt tuyệt đối an toàn, không gây hại cho da đầu.

  Những ai nên sử dụng lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick của hàn quốc
  Người có tuổi bị bạc tóc
  Người trẻ mắc chứng tóc bạc sớm
  Những bạn thích nhuộm tóc nâu, đen để mới mẻ, trẻ trung hơn

  Tại sao phải sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh?
  Mái tóc bị bạc, xơ, phai màu khiến bạn nhìn già, xấu, không thẩm mỹ, mất tự tin trước đám đông. Tuy nhiên bạn lại không muốn ra tiệm nhuộm bằng hóa chất vì các hóa chất trong thuốc nhuộm có thể dẫn đến tóc bị khô, xơ và có thể gây tổn thương da đầu của bạn.
   

Chia sẻ trang này