Lựa chọn đối tác giao hàng rất quan trọng khi kinh doanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhtruc02, 3/11/16.

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc đáp ứng sản phẩm của shop tới tay quý khách hàng một cách nhanh nhất và bảo đảm nhất sẽ mang lại giá trị và lòng tin tai hại đối với shop . Nếu cửa hàng mở một ít hàng hóa nhỏ lẻ thì có thể tự vận chuyển hàng cho khách nhằm tiết kiệm chi phí và phí vận chuyển này chủ cửa hàng cân đối sao cho phù hợp , đảm bảo lợi ích lớn nhất cho quý khách nhưng bản thân cửa hàng cũng có doanh thu.

  [​IMG]

  Với các shop mà mặt hàng tương đối nhiều thì chọn lựa một một đối tác tin cậy để giao hàng thực sự khá quan trọng . Với dịch vụ giao hàng nhanh như: shipdongphong .vn…các đơn hàng của cửa hàng sẽ được phân loại, gom đơn hàng và phân chia khu vực theo tuyến với mức phí phải chăng. công ty sẽ tới tận nơi để lấy hàng trong thời điểm ngắn nhất với chất lượng dịch vụ uy tín và tiện lợi tối đa. biện pháp này giá thành không cao (trung bình từ 10.000 - 25.000 cho đơn hàng trong phạm vi thành phố, 25.000 - 40.000 cho đơn hàng liên tỉnh, tùy thuộc thời điểm và khối lượng hàng muốn giao), đồng thời giúp giải phóng chủ cửa hàng khỏi công việc giao nhận hàng . Vì thế , mô hình này đang được nhiều cửa hàng tín nhiệm và ưa dùng .

  Ngoài ra , một hình thức khác mà nhiều cửa hàng cũng chọn lựa ấy là thuê xe ôm hay sinh viên làm thêm để giao hàng cho khách. Đối với biện pháp này, hàng hóa sẽ được gom lại và chuyển cho các quý khách hàng trong ngành. Đối tượng tham gia giao nhận hàng chủ yếu là các bạn trẻ kiếm thêm ngoài tiếng không mất mức giá gì cả nên phí vận chuyển thường rẻ hơn so với dịch vụ của đơn vị . Tuy nhiên , giải pháp này chỉ thích hợp với các đơn hàng nội thành, đồng thời cần thận trọng vì cũng có các trường hợp xấu có khả năng gây ra như: hàng không đến được tay khách hàng , hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển…Vì vây, nên chọn đối tác tin cậy, hợp đồng rõ ràng trước với nhân viên chuyển hàng thuê để có được dịch vụ giao hàng thu tiền và giá thành thuận lợi nhất cho cả đôi bên.
   

Chia sẻ trang này