Lựa chọn một trung tâm Anh ngữ cho con bạn thì có lẽ Alokiddy là địa chỉ chất lượng

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 11/1/17.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Moderator

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trẻ sẽ được học với 100% thầy cô giáo nước ngoài khi fojc tại trung tâm anh ngữ Alokiddy

  Liệu khả năng tiếng Anh của trẻ có bị huỷ hoại nếu phụ huynh đầu tư không hợp lý môi trường học tập?
  Câu trả lời chắc chắn là có. Việc đầu tư cho trẻ học Anh ngữ ngay từ bé là hoàn toàn đúng đắn tuy vậy nếu như đầu tư không thích hợp môi trường thì tiềm năng tiếng Anh của trẻ sẽ bị huỷ hoại dần. một đứa trẻ chỉ phát triển hoàn hảo khả năng tiếng Anh khi và chỉ khi:
  1. được học với 100% thầy cô giáo bản ngữ hoặc các thầy cô có thể nói tiếng Anh chính xác như người bản xứ.
  Phát âm đóng 1 vai trò rất trọng yếu trong quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ, một vài từ phát âm không chuẩn một khi đã gieo vào trong bộ não trẻ thì như vết mực đen trên tờ giấy trắng, hết sức khó sửa sau này. như thế, một khi nào đấy trẻ sẽ đánh mất sự tự tin lúc giao tiếp tiếng Anh. Bên cạnh đó, khi đc học với giảng viên bản ngữ, bé học đc văn hoá trong ngôn ngữ vốn là điều kiện để bé phản ứng và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh về sau này. Văn hóa trong tiếng Anh cũng có vai trò vô cùng trọng yếu trong phản xạ tiếng Anh của trẻ, học với thầy cô giáo bản ngữ trẻ sẽ thấm nhuần văn hóa ngôn ngữ ngay từ khi còn bé.
  >>> tham khảo: trung tâm tiếng anh trẻ em tại hà nội
  2. Dạy chuẩn cách thức
  cách thức đóng vai trò tiên quyết cho sự phát triển ngoại ngữ của trẻ, học với giảng viên bản ngữ, tất nhiên trẻ phát âm chuẩn và tự tin nói tiếng Anh hơn do hấp thụ kinh nghiệm sống của giáo viên bản xứ. nhưng nếu như giáo viên dạy không có hay không chuẩn xác biện pháp ở mỗi thời điểm phát triển của bé, bé chủ yếu chỉ phát triển vốn từ vựng và một vài câu đơn thuần thay vì phát triển xa hơn, hoặc bé sẽ không phân biệt được một số từ vựng với nhau hoặc 1 vài văn phạm với nhau… và với việc đánh mất niềm say mê học tập tiếng Anh ở bé.
  3. Hệ thống sách vở
  Hệ thống tài liệu cần phải thực sự gần với tâm lý lứa tuổi của trẻ và phù hợp với phương pháp đào tạo đặc thù nhằm mang tới sự ham mê và đam mê học tập ở bé, ngược lại trẻ sẽ dễ trở nên nhàm chán hay phát triển một vài kiến thức mà bé ko sử dụng được ở lứa tuổi của mình.
  4. Mô hình phòng học và phương tiện học tập
  Mô hình phòng học hữu hiệu cho bé cần nhỏ (tốt nhất đặc biệt là từ 8-10 trẻ/lớp), thoải mái và năng động, nếu được phối kết hợp với một số phương tiện học tập như video, powerpoint…sẽ thật sự phát huy tốt một vài giác quan ở bé.
  5. Đội ngũ thầy cô giáo
  Mặc dù vậy, để truyền đạt đc tất những điều trên 1 cách hiệu nghiệm, thì phải nhắc đến hàng ngũ thầy cô giáo có đầy đủ kiến thức chuyên môn và chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này