Một số bản tin tiếng Anh giúp việc học tiếng Anh của bạn trở lên đơn giản hơn

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 12/12/16.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Moderator

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những bản tin Anh văn cung cấp cho người học tiếng Anh không ít thông tin hữu ích, những từ mới cũng như cấu trúc giản đơn, thường dùng. Chọn mẫu tin ngắn để luyện tập cũng là cách thức hay mà bạn có khả năng đọc thêm. Mặc dù vậy, học Anh văn qua một số bản tin nên lựa chọn kênh nào đảm bảo tính cập nhập kiến thức và chuẩn Anh văn. Sau đây là 3 trang bản tin tiếng Anh mà bạn có thể đọc thêm nhé.
  1. Kênh bản tin của CNN
  1 trang học Anh văn qua bản tin nữa cho bạn xem thêm đó chính là CNN. Cũng giống như BBC hay VOV sẽ có những video, tin tức dạng ngắn khoảng 15 phút, thích hợp cho các bạn nào muốn luyện tiếng Anh. những mẩu tin được phân chia đều cho những đề tài, bạn có thể chọn một vài đề tài thích thú để tìm hiểu. CNN là đài của U.S nên hết sức phù hợp với 1 vài ai mong muốn học tiếng Anh - Mỹ.

  >>> tham khảo: học tiếng anh giao tiếp online miễn phí

  2. trang bản tin của BBC
  Chắc chắn trong số người học tiếng Anh đều nghe đến kênh BBC để học Anh văn rồi phải không. Đây là trang mang đến không ít tài liệu học bổ ích cho người dạy và người học tiếng Anh. Qua 1 vài mẫu tin ngắn cung ứng thông tin về cuộc sống thường nhật sẽ trợ giúp bạn am hiểu kiến thức tốt hơn đấy. Qua đó một vài bản tin ngắn với hệ thống những video hướng dẫn phát âm, luyện viết, ngữ pháp… hỗ trợ người học tiếng Anh cải thiện năng lực tiếng Anh của mình một cách toàn vẹn. Tuy vậy bạn chỉ nên học BBC lúc mức Anh văn của bạn ở mức khá.
  3. Trang bản tin của VOA
  một sự lựa chọn nữa cho bạn khi học Anh văn qua bản tin đó chính là VOA. Học Anh văn qua các mẫu tin trên VOA cũng giúp bạn cải thiện vốn từ, giúp bạn luyện cách phát âm và ngữ điệu của người Mỹ. từng bản tin đều có phụ đề bên dưới giúp bạn vừa luyện nghe vừa đọc theo hiệu quả. Vừa hiểu rõ tin tức vừa luyện Anh văn, thật thích thú phải không?
  Hi vọng với hai gợi ý trên các bạn sẽ biết cách học Anh văn qua một số bản tin nên chọn lựa trang nào rồi phải không. một số bạn có thể chọn lựa cả 3 trang để xem kênh nào thích hợp với năng lực của mình nhé. Học tiếng Anh qua một số bản tin cũng là cách thức hay, các bạn có thể tham khảo để tập tành hàng ngày nhé.
   

Chia sẻ trang này