Một số quan điểm sai lầm dành cho người đi câu cá

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi haivxbg1209, 14/9/17.

 1. haivxbg1209

  haivxbg1209 Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Câu cá là một môn thể thao giải trí được rất nhiều người hưởng ứng. Có rất nhiều các cuộc thi câu cá hằng năm từ trong nước tới quốc tế ở nước mình. Tuy nhiên, Có rất nhiều người đi câu cá nhưng lại không biết đến những kiến thức cơ bản như: Khi nào cá đi ăn, thời tiết nào câu cá là đẹp nhất, địa điểm câu cá thế nào cho tốt. Hôm nay t sẽ bàn một hút về vấn đề này nha.
  Thời tiết đi câu: M có đọc một bài viết có nói về việc mưa to và gió lớn cá sẽ chốn và không đi ăn. M thì thấy điều này rất vô lí. Mưa to với gió lớn thì chỉ có người tránh đi câu vì sợ mưa thôi. Chứ cá nó có mưa thì cũng chẳng hề hà gì. Chỉ có việc gió quá to thì ảnh hưởng tới việc phao của bạn sẽ bị đây đi và khó mà nhìn được phao.
  Chỗ nước trống thì không có cá: Ak cái này chắc là ông anh này đang nói tới câu sông chăng.
  Rồi thì nơi cây rậm rạp, rễ câu xum xuê. Cái này chắc ông ý thủ nhiều lục vs múc câu lắm ha.
  Nếu câu ở chận cọc thì được. Đối với những bạn câu chân cọc đối với cá chép thì áp dụng đối với những con cá chép đang trong mùa sinh sản. ĐỐi với câu kiểu này cũng chẳng cần mồi câu chép làm gì. Bạn chỉ việc thả ở gần chân cọc thì tự cá sẽ đâm đầu vào thôi. nhưng bạn câu ở đây nếu lên thì lên toàn cá củ thôi nha.
  Xem thêm bài viết hữu ích: Giờ cá đi ăn
  Đối với kinh nghiệm câu cá tôi không có nhiều. Tuy nhiên, để câu cá và học hỏi kinh nghiệm thì bạn có thể liên hệ tới Hùng Taxi. Ông anh này sẵn sàng chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm thực tiễn nhất để bạn đi câu.
  Bạn có thể xem chi tiết tại website: mồi câu cá hùng taxi
   

Chia sẻ trang này