Mách Nhỏ Bí Quyết Chọn Lựa Mua Laptop Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi kyphong68, 31/10/16.

 1. kyphong68

  kyphong68 Moderator

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hướng Dẫn Bí Quyết Chọn Tìm Máy Tính Xách Tay Tốt Nhất, Đừng bao giờ chọn phiên bản giá rẻ nhất khi định đoạt mua một dòng máy tính xách tay xách tay mới. Vì sao vậy?

  Theo cây viết Antonio Villas-Boas của Businessinsider thì nếu khả năng tài chính cho phép, bạn hãy lựa chọn cho chính bạn bán laptop cũ uy tín giá rẻ mắc tiền nhất từ cái laptop cầm tay mà bản thân tiền nhiệm ý định mua. việc này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về lâu về dài.
  [​IMG]
  vì thế, có thể thấy rằng tác vụ chọn lựa version lớn nhất của một cái máy tính xách tay có thể khiến bạn mất thêm một số tiền Tuy nhiên trái lại nó sẽ khiến bạn sử dụng được thiết bị trong thời gian lâu hơn mà không buộc phải quan tâm đến việc phải thay mới sau hàng năm.

  Mặc dù vậy rồi, mẫu laptop được tậu chỉ làm Antonio Villas-Boas hài lòng trong năm Thứ nhất sử dụng. Tiếp theo, nó bắt đầu trở nên từ từ và hầu như chẳng thể có lợi được cho công việc của anh trong năm thứ 2. Chuyện gì đã tổ chức?

  Vì vậy, năm 2013, Antonio Villas-Boas định đoạt chọn menu đắt tiền của một cái máy tính cầm tay có bộ xử lí Core i7, đĩa cứng SSD, bộ nhớ ram 8 Gigabyte với giá thành 1.200 USD, tức là cao hơn 2 lần cho với chiếc máy tính trước đây. Và những gì đón nhận khiến anh cảm thấy cực kỳ vừa lòng. đến hôm nay (2016), dòng máy tính này vẫn chưa cho thấy biểu hiện "già yếu" nào và tay viết này có ý đồ gắn bó với thiết bị của bản thân thêm 2 năm nữa.

  cho biết một chút, chiếc máy tính xách tay mà Antonio Villas-Boas tậu năm 2013 là một cái Macbook Pro. bù lại, anh cho biết Điều này không cùng nghĩa với công vụ laptop của Apple tốt hơn các sản phẩm chạy Windows. Các dòng máy tính xách tay Core i7 chạy Windows cũng cho năng suất việc làm không hề thua kém Macbook Pro.

  Antonio Villas-Boas đã giao lưu từng trải thực ra của bản thân. Năm 2011, anh sắm một mẫu máy tính cầm tay với bộ vi giải quyết Intel Core i3, 4 GB bộ nhớ ram, giá thành khoảng 550 USD. Anh dĩ nhiên chọn các phiên bản sử dụng Core i5, thậm chí là Core i7 với mức giá bán đắt hơn Mặc dù vậy sau cùng tay viết này cảm thấy không cần thiết bắt buộc sở hữu một đồ vật với phần cứng quá mạnh mẽ vào Thời điểm lúc đó.

  Anh đã làm rất nhiều thiết bị để giúp đỡ system của bản thân chắc gia tăng tốc độ lên như dọn rác, cài đặt lại hệ điều hành hay thậm chí là thay ổ Ổ cứng HDD truyền thống bằng ổ SSD. Tuy vậy kết quả sau cùng máy chỉ được cải thiện "một chút" về ích lợi xử lí và chipset Core i3 thật sự là nút cổ chai khiến cả hệ thống trở thành ì ạch (tác vụ thêm thắt thêm bộ nhớ ram Sau đó cũng không hỗ trợ chủ nhân loại máy tính tăng lên được tình huống bấy nhiêu).

  mẫu máy tính cầm tay này khởi đầu trở nên "rùa bò" trong công việc bắt đầu khởi động, tải các ứng dụng và thậm chí có khi là gây mất thời lượng với động tác thực hiện nhiệm vụ lướt web đơn giản. Antonio Villas-Boas cho rằng anh đã cần rất trễ xuống khi quyết định trang bị một ứng dụng nào đó (vì lo ngại system không thỏa mãn được về bộ phận phần cứng) và buộc phải cân nhắc mở bấy nhiêu tab trên trình duyệt để máy không bị treo giữa chừng.
  [​IMG]
  Bạn tự hỏi liệu mình có thực sự đề nghị một loại laptop xách tay mắc hơn toàn bộ chỉ để chăm sóc thiết yếu lướt web, kết nối mạng cộng đồng và làm một vài công việc với bộ dụng cụ Microsoft Office?
   

Chia sẻ trang này