Màn nhựa pvc ngăn lạnh - một giải pháp tối ưu tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Thảo luận trong 'Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi ManNhuaPVCTrungKien, 24/10/15.

 1. ManNhuaPVCTrungKien

  ManNhuaPVCTrungKien New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  rèm nhựa ngăn hơi lạnh là gì? Mục đích dùng làm, sử dụng của loại nhựa dạng sợi mềm dẻo có tính năng chống thất thoát hơi lạnh này ra sao? ứng dụng trông thấy và tốt nhất đạt của việc ngăn giữ nhiệt độ như thế nào? Cách lắp đặt có nhanh gọn tức thì và chuẩn thẩm mỹ hay không? Hãy cùng Cửa Công Nghiệp Tekadoor phân tính đi sâu và tìm hiểu loại màng ngăn thoát hơi lạnh này


  [​IMG]

  Vách rèm của ngăn thất thoát hơi lạnh khu vực làm việc trong Kho Ware House  MÀNG ngăn hơi lạnh - MỘT cach TỐI ƯU TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG tốt nhất
  Với các tính năng cơ bản dựa trên nền tảng của vật liệu Màn nhựa PVC ngăn bụi, được bổ sung thêm tính năng giữ nhiệt độ ổn định, là một bức màng chắn trong suốt ngăn cách nhiệt rất hiệu quả, được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà máy gia công, các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm ứng dụng – vừa nhằm tiết kiệm năng lượng tránh việc thất thoát tốn kém, giúp cho không khí luôn mát mẻ và thông thoáng, bảo vệ sức khỏe và bảo quản hàng hóa tốt hơn.

  [​IMG]

  rèm của ngăn thất thoát hơi lạnh phân vùng cửa kho  Đặc tính chất lượng ưu việt của rèm cửa nhựa pvc ngăn lạnh:
  Vách màng ngăn lạnh PVC có độ mềm dẻo ổn định, bền bỉ, tầm nhìn thoáng và xuyên suốt
  Nhiệt độ ứng dụng: -15°C ÷ +50°C
  Màu sắc: trắng trong suốt, xanh dương trong suốt
  Kích thước quy chuẩn cho loai vật liệu giữ nhiệt này:
  (Bản rộng x độ dày x chiều dài nguyên cuộn)
  • 200 mm x 1.5 mm x 50 m / cuộn
  • 200 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
  • 300 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
  • 300 mm x 3.0 mm x 50 m / cuộn

  (Tùy vào nhu cầu của người sử dụng màn nhựa pvc Cửa Công Nghiệp Tekadoor nhận gia công các rèm nhựa dạng lá với size khác với quy chuẩn: về bản rộng từ 100mm - 1.4m, về độ dày từ 1mm - 5mm để phù hợp hơn với mục đích và nhu cầu ứng dụng ngăn chắn việc thất thoát nhiệt)

  [​IMG]

  Màn cửa nhựa PVC ngăn lạnh vùng chạy máy điều hòa không khí  Nguồn năng lượng từ các thiết bị máy làm mát hay hệ thống điều hòa không khí cho nhà xưởng, các nhà máy thi công, các phân vùng sản xuất riêng biệt, đặc vùng hành chánh, văn phòng, các khu trung tâm thương mại, siêu thị, nhà riêng hộ gia đình,... rất hay bị thất thoát ra bên ngoài môi trường bởi nhiều lý do hết sức đơn giản: thất thoát trong quá trình thi công khi máy móc làm việc sinh ra nhiệt nóng, các phân vùng lưu thông hàng hóa với nhiều người qua lại, môi trường giữ lạnh điều hòa khép kín có các cửa ra vào để mở hoặc đóng, mở thường xuyên, các thiết bị cửa ngăn hơi lạnh khách như không tạo được một lối đi thông thoáng, thoải mái, ... chính những nơi này hơi lạnh sẽ dễ bị mất mát và thất thoát nhanh nhất, các luồng không khí bên ngoài đột nhập vào cũng là yếu tố dễ làm thất thoát hơi lạnh. Chính vì vậy, chi phí công dụng điện năng tiêu thụ tại các cơ sở này luôn là một con số lớn, làm giảm lợi nhuận cũng như sức cạnh tranh hàng hóa của công ty.

  [​IMG]

  rèm của ngăn thoát nhiệt cửa Kho thi công nguồn hàng


  sản phẩm nhựa ngăn cách nhiệt là dùng làm chất lượng nhất để thay thế các loại cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy,...Các tấm nhựa đã tạo thành bức vách ngăn rèm chắn trong suốt tại vùng cửa kho, cửa khu công nghiệp, các khu vực làm việc riêng biệt làm cho việc lưu thông thuận tiện của người làm việc, người làm việc xe nâng tải hàng, xe đẩy tay di chuyển hàng hóa, nguồn hàng không bị vướng víu, không phải mất thời giờ đễ setup lại các cánh cửa đẩy, đảm bảo điều kiện làm việc bên trong kho hiệu quả và xuyên suốt.

  Với đội ngũ sản xuất hiệu quả thực hiện khá nhiều công trình lắp đặt Màn màng nhựa pvcvách ngăn PVC chống thất thoát nhiệt độ đặc biệt là hơi lạnh - Cửa Công Nghiệp TEKADOOR Trung Kiên PVC đã nghiên cứu và hoàn thiện việc định vị các tấm nhựa mềm dẻo gối chồng lớp lên nhau một khoảng cách từ 50mm đến 150mm bằng phụ kiện thanh treo, pát treo thi công cơ khí chuẩn xác. Hình thành một vách rèm ngăn nhựa với nhiều rèm nhựa xếp lớp lên nhau sole hoặc dạng mang cá, màng ngăn này đủ kỹ thuật chắn ngăn hơi lạnh bị thất thoát đồng thời đi kèm việc che chống luôn vết bụi, độ ồn, côn trùng bay xâm nhập vào bên trong nơi sản xuất thi công.

  [​IMG]

  Màn cửa nhựa PVC ngăn thất thoát hơi lạnh máy làm mát Xưởng Dệt May


  Bằng chuyên nghiệp thực tế dài năm sản xuất lắp ráp Màn nhựa ngăn thất thoát nhiệt tại nhiều công trình, nơi làm việc, nhà máy sản xuất đặc biệt là các xưởng may mặc, khu trung tấm thương mại, các công ty có điều hòa hoạt động, các nhà máy chuyên chế biến thủy hải sản, thực phẩm và qua nhiều sử dụng thực tế khác, Trung Kiên PVC đề nghị được trao đổi trực tiếp công việc, khảo sát vị trí cần lắp ráp cụ thể cũng như tư vấn sử dụng khác cho loại hình nguồn hàng phù hợp để khách hàng có được tốt nhất mong muốn với một mức giá thành chất lượng nhất.

  màn nhựa ngăn thoát hơi lạnh do Cửa Công Nghiệp Tekadoor co.,ltd cung cấp cam kết ứng dụng nguồn hàng đúng chủng loại. nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp đạt kỹ thuật kỹ thuật Châu Âu với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho quý khách chọn lựa và sở hữu sản phẩm tốt nhất với chế độ hậu mãi sau bảo dưỡng chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cam kết tiêu chuẩn 12 tháng cho việc hỗ trợ di dời, sữa chữa, bảo hành thay thế khi khách hàng yêu cầu. Trung Kiên PVC tin rằng sẽ làm hài lòng người sử dụng màn nhựa pvc hàng trên toàn quốc.
  Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm này người sử dụng màn nhựa pvc vui lòng liên hệ:
   
 2. ManNhuaPVCTrungKien

  ManNhuaPVCTrungKien New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  rèm nhựa pvc ngăn thoát hơi lạnh là gì? Mục đích sử dụng, sử dụng của loại nhựa dạng sợi mềm dẻo có tính năng chống thất thoát hơi lạnh này ra sao? sử dụng trông thấy và hiệu quả đạt của việc ngăn giữ nhiệt độ như thế nào? Cách lắp ráp có nhanh gọn tức thì và chuẩn thẩm mỹ hay không? Hãy cùng Cửa Công Nghiệp Tekadoor phân tính đi sâu và tìm hiểu loại màng ngăn thoát hơi lạnh này


  [​IMG]

  Vách rèm nhựa ngăn thất thoát hơi lạnh khu vực làm việc trong Kho Ware House  MÀNG ngăn hơi lạnh - MỘT GIẢI PHÁP TỐI ƯU TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG hiệu quả
  Với các tính năng cơ bản dựa trên nền tảng của chất liệu tấm pvc ngăn bụi, được bổ sung thêm tính năng giữ nhiệt độ ổn định, là một bức màng chắn trong suốt ngăn cách nhiệt rất tốt nhất, được rất nhiều các doanh nghiệp, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy gia công, các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm ứng dụng – vừa nhằm tiết kiệm năng lượng tránh việc thất thoát tốn kém, làm cho không khí luôn mát mẻ và thông thoáng, bảo vệ sức khỏe và bảo quản sản phẩm tốt hơn.

  [​IMG]

  rèm nhựa ngăn thất thoát hơi lạnh phân vùng cửa kho  phẩm chất kỹ thuật ưu việt của rèm của ngăn thoát hơi lạnh:
  Vách màng ngăn hơi lạnh PVC có độ mềm dẻo ổn định, bền bỉ, tầm nhìn thoáng và xuyên suốt
  Nhiệt độ dùng làm: -15°C ÷ +50°C
  Màu sắc: trắng trong suốt, xanh dương trong suốt
  Kích thước quy chuẩn cho loai vật liệu giữ nhiệt này:
  (Bản rộng x độ dày x chiều dài nguyên cuộn)
  • 200 mm x 1.5 mm x 50 m / cuộn
  • 200 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
  • 300 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
  • 300 mm x 3.0 mm x 50 m / cuộn

  (Tùy vào nhu cầu của quý khách Cửa Công Nghiệp Tekadoor nhận thi công các rèm cửa nhựa pvc dạng lá với size khác với quy chuẩn: về bản rộng từ 100mm - 1.4m, về độ dày từ 1mm - 5mm để phù hợp hơn với mục đích và nhu cầu dùng làm ngăn chắn việc thất thoát nhiệt)

  [​IMG]

  Màn cửa nhựa PVC ngăn hơi lạnh khu vực chạy máy điều hòa không khí  Nguồn năng lượng từ các thiết bị máy làm mát hay hệ thống điều hòa không khí cho nơi sản xuất, các nhà máy gia công, các phân vùng sản xuất riêng biệt, đặc khu vực hành chánh, văn phòng, các khu trung tâm thương mại, siêu thị, nhà riêng hộ gia đình,... rất hay bị thất thoát ra bên ngoài môi trường bởi nhiều lý do hết sức đơn giản: thất thoát trong quá trình thi công khi máy móc làm việc sinh ra nhiệt nóng, các phân vùng lưu thông nguồn hàng với nhiều người qua lại, môi trường giữ lạnh điều hòa khép kín có các cửa ra vào để mở hoặc đóng, mở thường xuyên, các thiết bị cửa ngăn lạnh khách như không tạo được một lối đi thông thoáng, thoải mái, ... chính những nơi này hơi lạnh sẽ dễ bị mất mát và thất thoát nhanh nhất, các luồng không khí bên ngoài tiến vào vào cũng là yếu tố dễ làm thất thoát hơi lạnh. Chính vì vậy, chi phí ứng dụng điện năng tiêu thụ tại các cơ sở này luôn là một con số lớn, làm giảm lợi nhuận cũng như sức cạnh tranh sản phẩm của công ty.

  [​IMG]

  Rèm cửa nhựa PVC ngăn thoát nhiệt cửa Kho sản xuất nguồn hàng


  hàng hóa nhựa ngăn cách nhiệt là công dụng chất lượng nhất để thay thế các loại cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy,...Các tấm nhựa đã tạo thành bức vách ngăn rèm chắn trong suốt tại vùng cửa kho, cửa nơi làm việc, các phân vùng làm việc riêng biệt làm cho việc lưu thông thuận tiện của người lao động, người thi công xe nâng tải hàng, xe đẩy tay di chuyển sản phẩm, hàng hóa không bị vướng víu, không phải mất thời giờ đễ setup lại các cánh cửa đẩy, đảm bảo điều kiện làm việc bên trong khu làm việc hiệu quả và xuyên suốt.

  Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp thực hiện khá nhiều công trình lắp đặt Màn rèm củavách ngăn PVC chống thất thoát nhiệt độ đặc biệt là hơi lạnh - Cửa Công Nghiệp TEKADOOR chúng tôi đã nghiên cứu và hoàn thiện việc định vị các tấm nhựa mềm dẻo gối chồng lớp lên nhau một khoảng cách từ 50mm đến 150mm bằng phụ kiện thanh treo, pát treo gia công cơ khí chuẩn xác. Hình thành một vách rèm ngăn nhựa với nhiều màn nhựa xếp lớp lên nhau sole hoặc dạng mang cá, màng ngăn này đủ chất lượng chắn ngăn hơi lạnh bị thất thoát đồng thời đi kèm việc che chống luôn vết bụi, độ ồn, côn trùng bay đột nhập vào bên trong khu sản xuất thi công.

  [​IMG]

  Màn cửa nhựa PVC ngăn thất thoát hơi lạnh máy làm mát Xưởng Dệt May


  Bằng hiệu quả thực tế dài năm gia công lắp ráp màng nhựa pvc ngăn thất thoát nhiệt tại nhiều công trình, khu làm việc, nhà máy thi công đặc biệt là các xưởng may mặc, khu trung tấm thương mại, các công ty có điều hòa hoạt động, các nhà máy chuyên chế biến thủy hải sản, thực phẩm và qua nhiều dùng làm thực tế khác, Trung Kiên PVC đề nghị được trao đổi trực tiếp công việc, khảo sát vị trí cần lắp ráp cụ thể cũng như tư vấn dùng làm khác cho loại hình hàng hóa phù hợp để người sử dụng màn nhựa pvc có được hiệu quả mong muốn với một mức giá thành tốt nhất.

  rèm của ngăn hơi lạnh do Cửa Công Nghiệp Tekadoor co.,ltd cung cấp cam kết dùng làm nguồn hàng đúng chủng loại. hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp đạt chất lượng chất lượng Châu Âu với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho người sử dụng màn nhựa pvc lựa chọn và sở hữu nguồn hàng chất lượng nhất với chế độ hậu mãi sau bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cam kết tiêu chuẩn 12 tháng cho việc hỗ trợ di dời, sữa chữa, tu sửa thay thế khi khách hàng yêu cầu. chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.
  Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về nguồn hàng này người sử dụng màn nhựa pvc vui lòng liên hệ:
   
 3. ManNhuaPVCTrungKien

  ManNhuaPVCTrungKien New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể bạn đang lo lắng khi côn trùng gây hại gây ảnh hưởng đến năng suất hoạt động và nguồn hàng của Công ty mình? rèm của ngăn các loại côn trùng sẽ giúp bạn xua tan lo lắng về tiêu chuẩn sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí trong gia công hàng hóa. Nó có đặc tính và ưu điểm gì vượt trội hơn 02 loại rèm cửa nhựa pvc chống vết bụirèm nhựa chống thất thoát hơi lạnh? Mục đích dùng làm, dùng làm của loại nhựa PVC có màu sắc vàng óng dạng sợi mềm dẻo với tính năng chống các loại côn trùng này ra sao? sử dụng trông thấy và tốt nhất đạt được của việc ngăn cách côn trùng xâm nhập như thế nào? Cách lắp ráp, vệ sinh, bảo trì và có chuẩn thẩm mỹ hay không? Hãy cùng Cửa Công Nghiệp Tekadoor phân tính đi sâu và tìm hiểu hàng hóa cửa ngăn côn trùng có cánh này


  [​IMG]

  Vách ngăn rèm nhựa ngăn chống côn trùng tại Kho chứa nguyên liệu hàng nông s  Dùng sản phẩm này có thể giúp ích cho việc ngăn (chắn) côn trùng bay ra sao?
  Các nhà gia công đã nghiên cứu và dựa trên đặc tính sinh thái sợ tia sáng phát ra có màu trong vàng của côn trùng, khi chúng chạm mặt hoặc vô tình lướt qua vùng có luồng sáng màu vàng óng sẽ phát sinh phản xạ ngừng lại, chần chừ và không muốn vượt qua. Cho ra đời một nguồn hàng gắn phụ trợ cho các cửa, các lối đi, vách ngăn trong nhà xưởng... với mục đích chống côn trùng có cánh với nhiều tính năng ưu việt giúp ngăn chặn triệt để, tạo ra môi trường thông thoáng, làm việc thoải mái và an toàn cho người cũng như tiêu chuẩn hàng hóa được nâng cao.


  [​IMG]

  Vách ngăn cửa nhựa PVC màu vàng chống côn trùng tại Nhà máy Bia & Nước Giải Khát


  rèm nhựa pvc ngăn côn trùng (Anti-Insect PVC Strip Curtain) khi đã kết hợp với nguồn sáng cho ta một sắc màu vàng trong khá đặc biệt, tốt nhất xua tan côn trùng bay, ngăn chặn tia UV hại và còn được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nữa. Rèm cửa nhựa chống côn trùng có cánh PVC (Anti-Insect PVC Strip Doors) là kế hoạch hoàn hảo đảm bảo an toàn vệ sinh theo chuẩn HACCP, GMP … cho kho hàng, xí nghiệp, các nhà máy chế biến thực phẩm, thủy sản, các khu làm việc chế biến hàng tươi sống, thức ăn, các nhà máy thi công nước giải khát đóng chai, các kho xưởng trong nhà máy gia công, kho nguyên liệu, kho dược phẩm, nơi sản xuất đông lạnh, kho chế biến hàng nông sản,…


  [​IMG]

  Màn cửa nhựa PVC chống côn trùng có cánh chuỗi hệ thống Nhà máy sữa Vinamilk  đặc tính tiêu chuẩn ưu việt của màng nhựa tekadoor:
  Có độ mềm dẻo ổn định, bền bỉ, tầm nhìn thoáng và xuyên suốt
  Nhiệt độ dùng làm: -15°C ÷ +50°C
  Màu sắc: vàng trong, vàng cam, vàng cánh dán…
  size quy chuẩn cho loai vật liệu:
  (Bản rộng x độ dày x chiều dài nguyên cuộn)
  200 mm x 1.5 mm x 50 m / cuộn
  200 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
  300 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn
  300 mm x 3.0 mm x 50 m / cuộn
  (Tùy vào nhu cầu của khách hàng Cửa Công Nghiệp Tekadoor nhận thi công các màng nhựa pvc dạng lá với Kích thước khác với quy chuẩn: về bản rộng từ 100mm - 1.4m, về độ dày từ 1mm - 5mm để phù hợp hơn với mục đích và nhu cầu dùng làm ngăn chống côn trùng một cách hiệu quả)


  [​IMG]

  tấm pvc chống côn trùng có cánh rất phổ biến tại các Nhà Máy chế biến thực phẩm, thủy sản  Bằng kinh nghiệm thực tế dài năm gia công lắp ráp màn nhựa pvc chống côn trùng có cánh tại nhiều công trình, nơi làm việc, nhà máy thi công đặc biệt là các nhà máy chuyên chế biến thủy hải sản, thực phẩm và qua nhiều ứng dụng thực tế khác, Trung Kiên PVC đề nghị được trao đổi trực tiếp công việc, khảo sát vị trí cần lắp ráp cụ thể cũng như tư vấn ứng dụng khác cho loại hình hàng hóa phù hợp để quý khách có được hiệu quả mong muốn với một mức giá thành chất lượng nhất.


  [​IMG]

  rèm của ngăn côn trùng phân vùng cửa kho thường thấy tại các Nhà máy thi công bao bì  rèm nhựa ngăn côn trùng do Cửa Công Nghiệp Tekadoor co.,ltd cung cấp cam kết dùng làm hàng hóa đúng chủng loại. sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp đạt chất lượng kỹ thuật Châu Âu với đầy đủ CO, CQ . Đảm bảo cho khách hàng chọn lựa và sở hữu nguồn hàng chất lượng nhất với chế độ hậu mãi sau bảo hành kinh nghiệm, nhanh chóng. Cam kết tiêu chuẩn 12 tháng cho việc hỗ trợ di dời, sữa chữa, tu sửa thay thế khi người sử dụng màn nhựa pvc yêu cầu. Trung Kiên PVC tin rằng sẽ làm hài lòng Quý người sử dụng màn nhựa pvc trên toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này