Máy biến áp khô giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết bị - công nghệ' bắt đầu bởi thudc1303, 16/8/19.

 1. thudc1303

  thudc1303 New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc sử dụng máy biến áp khô nhằm đổi thay chiều dòng điện cho những hệ thống điện lưới là 1 trong các việc vô cùng quan trọng. Máy biến áp khô là loại máy biến áp có tác dụng làm đổi thay điện áp của dòng điện, song song nó có thể làm việc ở trong những môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao. Vậy có mấy dòng máy biến áp khô phổ biến nhất hiện nay?

  Khái niệm về máy biến áp khô
  Máy biến áp khô có thể hiểu 1 cách thức đơn thuần ấy là máy biến áp không ngâm trong dầu. Với chức năng làm ổn điện áp và mang đến hiệu suất làm việc cao, bởi đó màmáy biến áp khô được nhiều người tin sử dụng hơn máy biến áp dầu. Máy biến áp khô có tuổi thọ cao hơn so với một số mẫu máy biến áp khác. Khả năng lắp đặt di chuyển cũng tiện dụng và thuận lợi hơn.

  Tác dụng tiếp theo của máy biến áp khô là nhờ vào công suất to nên chúng thường được sử dụng làm hệ thống cung cấp và được chế tác với công suất to. Trong khoảng thời gian dài, công suất của máy biến áp khô sẽ được nâng cao lên cao hơn nữa. Có thể giảm chi phí đường cáp và tổn thất cáp khi được lắp đặt ngay gần phụ tải.

  Có hai chiếc máy biến áp khô là máy biến áp mẫu nhựa khô (Cast Resin Dry Type Transformer – CRT) và máy biến áp áp suất hút chân không (Vacuum pressure Impregnated Transformer – VPI).

  >> Link máy công nghiệp khác: http://diencongnghiep.top/bao-gia-may-bien-ap-kho-moi-nhat-2019.html

  [​IMG]

  Máy biến áp chiếc nhựa khô (CRT)
  Máy biến áp dòng nhựa khô (CRT) được tiêu dùng ở các vùng có độ ẩm cao vì cuộn dây sơ cấp và thứ cấp được bọc bằng nhựa epoxy. Việc bảo vệ hoàn toàn bằng cách bọc nhựa giúp máy biến áp có thể hoạt động mà không bị ngắt quãng trong các vùng có độ ẩm cao. Do đó mẫu máy biến áp này không hút ẩm.

  Công suất : 25 KVA đến 12.500 KVA, với cấp cách nhiệt F (90oC Temp. Rise )

  Điểm hay

  Khả năng chịu quá tải tốt

  Phóng điện cục bộ cùng với tổn thất tốt, thành ra hiệu suất rất tốt.

  Do có lớp phương pháp điện cuộn dây không dễ cháy, nên không gây nguy cơ cháy, thành ra, nó phù hợp để lắp đặt trong nhà.

  Có thể đặt ngoài trời trong 1 thùng máy có mức bảo vệ IP 45.5. Và tất nhiên không hút ẩm.

  Máy biến áp áp suất hút chân không (VPI)
  Chiếc máy biến áp này tiêu dùng vật liệu khó cháy để làm nguyên liệu cách điện cuộn dây. Cách điện của cuộn dây được làm bằng nhựa polyester cấp H giảm thiểu sự thâm nhiễm. Những cuộn dây sơ cấp và thứ cấp với lõi được buộc an toàn trong 1 hộp bảo vệ chân không. Việc này giúp bảo vệ sự nhiễm ẩm cao và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm.Loại máy biến áp này có công suất từ 5kVA đến 30MVA với cấp cách điện F (155oC) và H (180oC). Cùng với cấp bảo vệ lên đến IP56.Loại máy biến áp này có nhiều điểm cộng.

  Điểm manh

  Độ bền cơ học cao

  Không có khuyết tật trong cách điện

  Không có dao động nhiệt độ.

  Bảo trì tiện lợi.

  Ít có nguy cơ gây hỏa hoạn.

  Hy vọng những thông báo trên đã giúp bạn hiểu hơn về máy biến áp khô để có những quyết định sử dụng hợp lý.

  >> Trang chủ: Điện công nghiệp
   

Chia sẻ trang này