Máy photocopy A0 có những điểm gì nổi bật

Thảo luận trong 'Điện máy - điện tử - điện gia dụng' bắt đầu bởi atvietnam, 5/12/16.

 1. atvietnam

  atvietnam Moderator

  Tham gia ngày:
  1/11/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn số hóa những tài liệu tại công ty mình, nhằm mục đích hướng tới một văn phòng không còn giấy tờ, việc lưu trữ, bảo quản tài liệu giấy khổ lớn, có thể đảm bảo rủi ro ở mức thấp nhất, máy photocopy Ao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn lo lắng về mực máy photo A0, linh kiện máy photo A0 so với linh kiện của các dòng khác bào gồm trống máy photo xerox, lô sấy máy photo canon, cụm trống máy photo sharp tuy nhiên hãy máy photocopy A0 có rất nhiều ưu điểm.
  Dưới đây là những ưu điểm của máy photocopy A0 mà mọi khách hàng đang muốn sở hữu loại máy này nên biết.
  1. Số hóa giấy tờ trong văn phòng của bạn
  Môi trường doanh nghiệp làm cho số lượng tài liệu, giấy tờ trong công ty của bạn ngày càng lớn, gây khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, có thể làm giảm năng suất lao động của nhân viên hoặc nghiêm trọng là mất thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Bằng cách số hóa những bản kế hoạc quan trọng, bạn luôn đảm bảo rủi ro về thông tin ở mức thấp nhất, đồng thời tạo ra môi trường làm việc dễ dàng năng động, hiện đại cho đội ngũ nhân viên. Chất lượng các bản scan từ máy A0 thích hợp với các tài liệu kỹ thuật như bản vẽ CAD, đồ án thiết kế cần có độ chính xác cao.
  2. Tiết kiệm về tài chính
  Việc đầu tư một chiếc máy photo A0 mất nhiều cho phi nhưng bù lại bạn sẽ có những lợi ích về:
  - Chi phí về giấy, mực máy photo, mực máy photo ricoh, xerox… sẽ giảm đáng kể.
  - Tuổi thọ của máy sẽ lâu hơn
  - Tiết kiệm chi phí lưu trữ tài liệu trong văn phòng
  - Tiết kiệm chi phí bưu chính khi cần lấy haowjc gửi tài liệu.
  3. Sao chép và chỉnh sửa dễ dàng
  Việc số hóa tài liệu cho phép doanh nghiệp có quy trình làm việc hiệu quả hơn. Thay vì sao chép thành những bản cứng khác nhau thì A0 cho phép bạn số hóa thành những tài liệu tập tin ở định dạng PDF, TIFF, JPG , bạn có thể sao chếp ra bản cứng bằng cách in ra từ bất ì máy in nào, những thao tác này có thể thực hiện dễ dàng.
  4. Lưu trữ và bảo quản tài liệu
  Các mẫu máy quét khổ lớn rất linh hoạt với từng nhu cầu của bạn, bạn có thể số hóa nhiều khổ giấy với kích cỡ kahsc nhau, với nhiều chế độ quét, scan đen trắng hoặc scan màu. Việc số hóa các tài liệu lớn giúp bạn lưu trữ chúng an toàn hơn và khi cần có thể phục hồi những tài liệu đố một cách dễ dàng.
  Trên đây là những ưu điểm của máy photo A0 mà At Việt Nam xin đưa ra nhằm cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn.
  Ngoài ra, AT Việt Nam còn cung cấp các loại máy photocopy, cung cấp linh kiện các loại, lô sấy máy photo canon, trống máy photo ricoh

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936.421.376 / 0948.086.088

  Email:atvietnam02@gmail.com
   

Chia sẻ trang này