Mô hình khởi nghiệp của phiên dịch viên trở về từ cõi chết

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi thanhcongg, 2/7/18.

 1. thanhcongg

  thanhcongg New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mô hình khởi nghiệp là một cố gắng và nỗ lực của anh Đỗ Quang Ba sau khi thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

  Năm 2010, anh Ba gặp phải một cơn đau dữ dội và phải nhập viện. Theo bác sĩ thông báo, anh đã bị ung thư đến giai đoạn ba. Gần như những bệnh nhân ở giai đoạn này đều không thoát khỏi cái chết, hi vọng được cứu chữa gần như rất thấp. Thời điểm đó, anh gần như sụp đổ khi biết mình bị bệnh, nhưng anh vẫn quyết tâm chữa trị đến cùng. Tất cả số tiền anh Ba kiếm được và tích cóp bao năm bỗng chốc bay sạch để phục vụ cho việc chữ trị của anh.

  Tưởng như không còn hi vọng với việc chữa trị trong nước, anh Ba lại vô cùng may mắn khi một người bạn của anh đã giúp đỡ anh làm các thủ tục để chữa trị bên Nhật Bản. Đây là một trong những quốc gia có nền y học khá phát triển trên thế giới. Với nền y học tiên tiến cùng với quyết tâm chữa trị, tế bào ung thư của anh Ba đã được tiêu diệt hoàn toàn và anh dần hồi phục. Anh không thể tin được một người đã gần như bị bệnh ở giai đoạn cuối như mình vẫn có thể chữa khỏi hoàn toàn. Khi bác sĩ thông báo kết quả, anh Tú không tin vào tai mình, thậm chí anh còn không tin vào phép màu xảy ra đến mức dù tài sản đã kiệt quệ, anh đã vay mượn thêm để sang tận Pháp và Mỹ để xác thực là mình đã thoát án tử hoàn toàn.

  [​IMG]

  Sau khi hồi phục, anh Ba mở một công ty khởi nghiệp về ngành y tế, liên kết giữa Việt Nam và Nhật Bản. Công ty của anh chuyên dịch các bệnh án của các bệnh nhân từ tiếng Việt sang tiếng Nhật và tiếng Anh, hỗ trợ xin visa để bệnh nhân sang điều trị tại Nhật. Để có thể khởi nghiệp ở một lĩnh vực hoàn toàn khác so với ngành du lịch mình đã làm trước đó, anh đã phải học hỏi rất nhiều từ các chuyên gia y tế hàng đầu Nhật Bản. Mô hình khởi nghiệp này không chỉ giúp anh có thể hồi phục kinh tế mà còn giúp các bệnh nhân ung thư có thêm niềm tin và hi vọng sống.
  Xem chi tiết: >> https://www.diigo.com/item/note/6gqnr/c8ed?k=f6555329418849822bc71ca7f95852ec
   

Chia sẻ trang này