Mô hình kinh doanh triệu đô tại Shark Tank là gì?

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi thanhcongg, 4/7/18.

 1. thanhcongg

  thanhcongg New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Shark Tank là chương trình gọi vốn dành cho những người khởi nghiệp. Dù mới chỉ chiếu được một mùa ở Việt Nam nhưng đã nhận được sự quan tâm rất nhiều đối với các mô hình kinh doanh xuất hiện trong chương trình.

  Nếu như mùa một có sự xuất hiện của nhà đầu tư Trần Anh Vương thì năm nay ông lại không có mặt. Bù lại, năm nay nhà đầu tư Nguyễn Mạnh Dũng sẽ thay thế ông Vương. Nguyễn Mạnh Dũng là một doanh nhân khá thành công trong thương trường với cương vị là giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam và cả Thái Lan. Dưới sự hỗ trợ vốn của quỹ này, hàng loạt mô hình kinh doanh đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường như Tiki, Foody, Vatgia, Topica,…

  [​IMG]

  Điều ấn tượng nhất trong chương trình đó chính là một mô hình kinh doanh trị giá cả triệu USD, đó là Color Paper – Một mô hình doanh nghiệp OEM. Mức kêu gọi vốn 1 triệu USD gần như chưa từng xuất hiện trong Shark Tank Việt Nam. Những tưởng mức kêu gọi vốn sẽ khiến các nhà đầu tư băn khoăn nhưng trên thực tế nó lại khiến nhà đầu tư Louis Nguyễn vô cùng phấn khích. Từng là một người có nhiều năm sinh sống và làm việc bên nước ngoài, Louis Nguyễn cho rằng thị trường sản xuất ở Việt Nam cũng vô cùng tiềm năng. Chẳng có lí do gì các sản phẩm của Việt Nam lại không đạt tiêu chuẩn nước ngoài để mở rộng ra thị trường quốc tế.

  Bên cạnh mô hình kinh doanh của Color Paper, mô hình đá chà lưng oiwada cũng nhận được sự quan tâm rất lớn. CEO của mô hình này là Trịnh Minh Thảo, một người khá thành công trong lĩnh vực ngân hàng.

  Xem chi tiết: >> http://thegioitoday.info/mo-hinh-kinh-doanh-1-trieu-usd-se-xuat-hien-trong-shark-tank-mua-hai.html
   

Chia sẻ trang này