Mơ thấy nhà vệ sinh là điềm lành hay gở

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Thanhle173, 23/11/16.

 1. Thanhle173

  Thanhle173 New Member

  Tham gia ngày:
  13/10/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mơ thấy nhà vệ sinh hẳn là 1 giấc mơ mà bạn không mong muốn. Bởi Đây là 1 giấc mơ không với phần sạch sẽ. không những thế bên trong giấc mơ Đó lại ẩn đựng rộng rãi điều bí ấn. Vậy nằm mơ thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì đối mang cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau Đó của xo so mega , chúng ta sẽ cộng giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh.

  Mỗi ngày hầu như chúng ta đều phải tiếp xúc mang nhà vệ sinh bởi vậy sự thân quen của nó khiến cho phổ biến người thường xuyên nhớ tới hình ảnh của nó. Vậy nằm mộng thấy nhà vệ sinh là điềm báo gì đối với cuộc sống của bạn? Trong bài viết sau Đây, chúng ta sẽ cùng giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh.

  Giải mã giấc mơ thấy nhà vệ sinh

  + giả dụ bạn nằm mộng thấy mình đi đi nhà vệ sinh để tiểu một thể thì đó là điểm báo bạn chuẩn bị chút bỏ được những phiền phức nhỏ nhặt can hệ tới cuộc sống.

  + giả dụ bạn mộng mị thấy mình đi nhà vệ sinh có mục đích đại tiện thì ấy là một giấc mơ ẩn chứa các bí ẩn can dự tới kinh tế của bạn.

  + nếu như bạn mộng mị thấy bạn bị té ngã trong nhà vệ sinh thì đấy là một giấc mơ tồi tệ dự đoán các điều ko may sắp xảy ra đối mang bạn.
   

Chia sẻ trang này