Mọi căn bệnh sẽ suy yếu khi uống nấm chaga Nga?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyennga91, 4/11/16.

 1. nguyennga91

  nguyennga91 Moderator

  Tham gia ngày:
  27/6/16
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người sử dụng từng nghe qua về nấm chaga nhưng không phải ai cũng có khả năng biết được hết mọi chức năng hữu ích của loại nấm chaga này. Hãy thử tham khảo bài viết sau để thấy được nấm chaga Nga có công dụng như thế nào đối với sức khỏe của mọi người. Và loại nấm chaga Nga đặc biệt này chữa trị được các loại bệnh nào.

  Nấm chaga Nga có thể điều trị được những loại chứng bệnh nào

  [​IMG]

  Trước đây, những nhà khoa học đã từng tiến hành những nghiên cứu, thử nghiện lâm sàng về công dụng của nấm chaga?, và tới nay, các khảo sát mới vẫn tiếp tục được thực hiện, dần dần mở ra hết được những công dụng, lợi ích tuyệt vời mà nấm chaga Nga mang đến cho con người.

  Nấm chaga – phương thuốc quý của người Nga

  Từ rất nhiều thế kỷ trước, người dân Nga đã từng biết tới mọi công dụng đặc biệt của nấm chaga Nga. Kiểu nấm này được họ sử dụng để đẩy lùi một trong số số kiểu căn bệnh, tuy nhiên, phải tới hiện nay những công dụng đó mới được khoa học chính thức công nhận.

  Nấm chaga là loài nấm sinh trưởng phổ quát ở vùng Siberia của Nga. Nấm chaga sống sinh sống trên thân của mọi cây Bạch dương, có tên gọi khoa học là Inonotus obliquus, bên trong nấm có chứa nồng độ axit betulinic rất cao, chính vì thế, nấm chaga Nga có công dụng bên trong việc chống viêm, phòng ngừa virus. Bên trong các khảo sát gần đây, nấm được chứng minh là có các hợp chất đặc biệt có thể dùng để kháng các tế bào ung thư.

  Nấm chaga Nga mở ra cơ hội chữa trị khỏi HIV

  HIV được coi là bệnh thế kỷ hiện vẫn chưa có công nghệ cứu điều trị. Nhưng, theo như mọi nhà khoa học của viện Vector thì họ đã làm nghiên cứu, chọn lựa ra được 82 mẫu vật từ 33 dạng nấm khác nhau nguồn gốc ở phía Tây Nam Siberia, và các mẫu vật này cho thấy, nấm chaga có độc tính rất thấp song lại có tác dụng rất lớn bên trong việc kháng virus.

  Tiếp đó, các bệnh bình thường như cúm, đậu mùa cũng cho những phản ứng tích cực. Đặc biệt trong số đó phải nói đến bệnh thế kỷ HIV cũng gặp phải ảnh hưởng do các thành phần dược tính có trong nấm.

  Điều trị đái tháo đường, phòng ngừa lão hóa

  Không chỉ được biết tới đối với khả năng phòng ngừa ung thư, HIV mà nấm chaga còn được nhớ đến như một bài thuốc quý chuyên chữa tiểu đường. Đối với các dưỡng chất dược tính có lợi đối với cơ thể, nấm chaga Nga giúp các người bệnh tiểu đường có thể suy giảm căn bệnh hết sức hiệu quả. Bằng chứng là một trong các khảo sát được làm gần đây đã cho biết rằng, có tới 93% người mắc phải bệnh tiểu đường dùng nấm chaga Nga đã khỏi chứng bệnh hoàn toàn.

  Hơn nữa, bên trong nấm chứa đựng dinh dưỡng SOD – một chất ngăn ngừa oxi hóa cực mạnh giúp cho con người có khả năng tăng cao tuổi thanh xuân và tuổi thọ.


  Các phương pháp nhận biết nấm chaga

  Nấm chaga có giá cả trị rất cao, vậy nên, chúng rất dễ mắc phải làm giả. Hiện tại, nấm chaga Nga có xuất xứ từ vùng Siberia của nước Nga được khẳng định là có giá trị dưỡng chất hữu hiệu cho con người.
  Nấm chaga chưa trải qua sơ chế, nguyên quả sẽ có lớp vỏ ngoài màu đen, cứng, hơi nứt nẻ và thường hay gặp phải lẫn thành thân cây. Trong thân nấm chaga Nga có màu nâu gỗ.
   

Chia sẻ trang này