Một số cái nhìn quan trọng về gậy sắt

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi tuanktdtnick2, 2/11/16.

 1. tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Moderator

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bạn biết ấy gậy golf sắt là dòng gậy golf cấp thiết trong dụng cụ chơi golf của bất kỳ ai, Tuy nhiên mỗi cá nhân có một chiếc gậy sắt khác nhau cả về kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu . Tôi biết có nhiều người chơi golf cực kỳ chịu chơi, lúc bỏ ra cả khoản tiền lớn để mua gậy sắt mới, Dù vậy điều đó không hệ trọng , các bạn biết ấy mọi người có khả năng mua gậy sắt tại cửa hàng bán gậy golf cũ miễn là nó phù hợp với bạn, muốn biết gậy sắt nào phù hợp thì trước hết hãy kiếm tìm kỹ về nó đã .

  [​IMG]

  Các cách thức chế tạo gậy sắt

  Xem thêm : mua gay golf cu o dau

  Rèn Forged

  Chắc mọi người đã từng nghe công việc của người thợ rèn rồi phải không nào, tại nơi đây đang nói về cách cung cấp gậy sắt đó ấy . Trước hết người ta sẽ cho một thanh sắt đc nung nóng trong lò lửa sau ấy họ mang ra rèn cho nó có hình dáng như mong muốn . Và sau một số lần rèn như vậy, từ một thanh sắt thô ban đầu đã biến thành một chiếc gậy sắt có hình dáng thô sơ ban đầu . Sau đấy, để biến nó phát triển thành một chiếc gậy sắt đích thực thì yêu cầu người thợ rèn phải mài giũa, tinh chỉnh phần đầu gậy cho hoàn thiện . mọi người chỉ nên dùng mẫu gậy này nếu như có đủ trình độ cũng như khoa học tốt .

  Đúc Cast

  phương thức thứ hai để cung ứng gậy sắt là đúc . Quy trình phân phối này bao gồm việc rót kim mẫu lỏng vào một chiếc khuôn . Việc phân phối dùng khuôn hỗ trợ cho NCC có thể tạo ra nhiều thiết kế đầu gậy phức tạp . Bởi vậy gậy sắt đc sản xuất bằng cách thức này phù hợp với những kiểu thiết kế lằng nhằng hiện nay như perimeter weighted . Kiểu chế tạo này tạo ra hàng hóa mang tính dây truyền, rẻ hơn kiểu rèn .

  Gậy sắt đc thiết kế ra sao ?

  Blade Thiết kế kiểu lưỡi kiếm

  Gậy sắt thiết kế kiểu blade có khu vực đánh nhỏ cộng với đầu gậy mỏng . loại gậy này phân bố trọng lượng đồng đều trên mọi đầu gậy, tạo ra khu vực “sweet spot khá là nhỏ ở trung tâm bề mặt gậy . nếu như các bạn đánh chuẩn công nghệ và nhất là điểm tiếp xúc bóng với gậy phải tọa lạc chính giữa thì quỹ đạo bay của bóng sẽ hết sức tốt, thế nhưng mà lại chỉ cần lệch tâm một chút ít thì kết quả sẽ không nên như mong muốn . Như vậy có thể thấy đây là kiểu thiết kế phù hợp hơn với những người chơi giỏi, có đủ tính năng điều khiển gậy golf .

  Cavity Back

  Kiểu thiết kế thứ hai là kiểu cavity back, đối với kiểu thiết kế này khối lượng đầu gậy đừng phân bố đồng đều mà dồn hết ra phía chu vi đầu gậy, do khối lượng dồn hết ra phía bên ngoài nên phía sau mặt gậy sẽ có khoang rỗng .

  Kiểu thiết kế này sẽ giúp cho gậy ổn định hơn đối với những cú đánh lệch trung tâm bề mặt gậy . Tuy vậy nhưng độ ổn định tăng lên sẽ làm giảm cảm giác của gậy . Chính vì nguyên nhân đó mẫu gậy này chỉ thích hợp với những người mới chơi hoặc chơi ko thường xuyên. Những người chơi chuyên nghiệp thường không chọn dòng này .
   

Chia sẻ trang này