Một số điểm cần lưu ý khi đặt hòn non bộ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi dauden872, 7/11/16.

 1. dauden872

  dauden872 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hòn non bộ hay còn gọi là núi sơn giả đây là một trong các công trình kiến trúc nhỏ sở hữu tính nghệ thuật cao hiện đang được đa dạng gia đình muốn mang . người ta thường bản thiết kế hòn non bộ để đặt trong những chùa, trường học, quán cà phê, công viên , trong sân vườn hay trong chính ngôi nhà họ đang ở. Để mang được hòn non bộ đẹp chúng ta cần phải nhận định kỹ về phong thủy hòn non bộ , những nguyên tắc thi công hòn non bộ .

  khi thi công hòn non bộ ta cần chú ý 1 số điểm như sau :

  Đối mang hòn non bộ ngoài trời : hòn non bộ ngoài trời ko chỉ được cần đến để điểm tô them cho khung cảnh , khu vườn xung quanh hòn non bộhòn non bộ còn với tác dụng tạo gắng cục giá thấp về phong thủy cho gia chủ. Phong thủy hòn non bộ được xem như nước chảy Do vậy nước phải chảy hướng vào trong nhà thì gia chủ mới đón tài lộc vào nhà để khiến giàu cho gia chủ .

  các hòn non bộ phong thủy ko chỉ bài trí trên mặt đất mà còn với thể được đặt trong bể nước. Bài trí bờ đá bao quành tạo ra sự kết nối liên tục giữa đất và mặt nước nên được gọi là bể hòn non bộ.

  khi bề-ngoài hòn non bộ ta nên vồ cập tới việc chọn số lượng ngọn núi, chỉ nên chọn số lẻ và không nên trọn số chẵn vì số lẻ sẽ giúp ta điều độ tài lộc , chia độ vượng. độ cao thấp của những ngọn núi cũng phải khác nhau biểu trưng cho địa vị cao có lợi của mỗi thành viên trong gia đình. ko gây mất trất tự .
  [​IMG]
  lúc thi công hòn non bộ chưa được để bất kỳ lỗ nào xuyên trong khoảng bên này qua bên kia của thân hòn non bộ ,nếu mang sẵn trong đột nhiên cũng không được đụng cho giống như người với tài nhưng mà mang tật bởi vậy hòn non bộ sẽ không nên chăng cho gia chủ.

  bên cạnh đó hòn non bộ đẹp phải là ngọn núi to cao, dứt khoát , giữu vai trò quan yếu của hòn non bộ để phân biệt chủ khách .

  Hòn non bộ phong thủy phải là các tảng núi chính không bị cắt ngang đầu nhưng cũng chưa nên để ngọn quá nhọn sẽ là hòn non bộ ko được đẹp mắt . nên chọn các ngọn núi nhấp nhô, ko quá nhọn và khồng bằng phẳng nên để không- mới tạo ra được hòn non bộ đẹp .

  Bên trong hòn non bộ phải mang lối đi nhỏ hợp lý nếu như ko sẽ là đường cùng ko lối thoát. Sẽ làm cho hòn non bộ gây ra các điều không buộc phải chăng cho gia chủ.
  [​IMG]
  lúc thi công hòn non bộ đòi hỏi phải lựa chọn đúng kích thước cho chấp nhận bao gồm sân vườn hoặc vị trí ngôi nhà , cho giống thực tại , giống phong cảnh trùng hợp trái ngược chiếm lĩnh quy luật bỗng nhiên là ko rẻ .

  những cây trồng quanh đó hòn non bộ phải là những cây lá kim , có thân hình uốn lượn , thân to .. được trồng thành từng cụm nhưng chưa quá um tùm , tạo nên sự kết đoàn và ko trơ trọi , đồng thời nên chăm chút hòn non bộ thường xuyên như cắt tỉa cây cắt giảm để cây mọc cao hơn hòn non bộ Bởi vậy sẽ tác động ảnh hưởng mang lại tài vận của gia chủ rất nhiều .

  Phải sở hữu sự luân chuyển của nước trong hòn non bộ , điều này sở hữu ý nghĩa như tài lộc luôn được luân chuyển trong ngôi nhà , đối gồm các loại nước quá yên ắng sẽ làm tài lộc đứng im , ko mang sự luân chuyển , ko tắng không giảm , đồng nghĩa có việc hòn non bộ chậm chạp tiến hành ko tạo ra tài lộc cho gia chủ,  Bởi vậy khi hình dạng hòn non bộ ta cần tậu hiểu kỹ về hòn non bộ phong thủy để đến tài vận cho gia đình tránh những mầm họa nguy cấp do sự bất cẩn Trong khi thi công hòn non bộ gây ra.
   

Chia sẻ trang này