Một số sofa da lịch lãm và đương đại cho căn phòng ngày nay

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi goby199, 15/11/16.

 1. goby199

  goby199 Moderator

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tất cả cửa hàng chúng tôi thuyết phục rằng đó là khó khăn hoặc không thể tìm một mẫu sofa da tại một giá tiền hợp lý. Hãy nghĩ lại! Nó hoàn toàn có thể đủ tiền tậu một sản phẩm nội thất phải chăng hơn Quý khách nghĩ. Bằng chứng là chọn lọc của công ty Soloha của sofa phong cách dưới 2500 euro. Các nguyên tắc tím cho việc lựa chọn ghe sofa đúng ghế sofa là một phần thiết yếu của đồ nội thất. Sau khi mua, nó sẽ thực thụ đi cùng ngày của chúng ta trong nhiều năm. trung tâm của chương trình, nó đáng được quan tâm đầy đủ của bạn và phải được chọn lọc cẩn thận.

  Một bộ sofa da gồm một khung gỗ sồi hoặc kim dòng được phủ bởi bọt và được hỗ trợ bởi dây đai hoặc suối. Ghế được lần lượt gồm bọt phủ một lớp (vải hoặc da). Điều quan trọng là cấu trúc của Kết cấu mà bạn sẽ chọn hoặc là chất lượng. Để làm điều này, chọn model của Standard Pháp (đồ đạc NF) sản xuất chất lượng đáng tin cậy và mức độ phủ sóng tốt (thường từ 3-5 năm
  [​IMG]

  Các chủ sở hữu sofa da đã quyết định rời khỏi nhà trong phương pháp bố trí cũ. Sự thay đổi căn bản chỉ là việc loại bỏ các hồ bơi. Kết quả là, có phổ biến diện tích hơn, mà nằm trong không gian ăn phía trước và thư viện. Vì vậy, cha mẹ sẽ có thể tiếp các bạn mà không phá vỡ vạc nhịp điệu của cuộc sống của con trẻ. Một thư viện, đặc biệt thích người đứng đầu của gia đình, ở đây ông có thể dễ dàng nghỉ hưu và đọc cuốn sách yêu thích của Quý khách. Trong nửa kia của nhà hầu hết trang bị vẫn giữ nguyên ngoại trừ cho việc nội thất. không gian lớn với căn bếp và căn phòng ăn là trung tâm của sự tồn tại của người nhà.

  Đặc biệt sofa da tạo cho phòng sang trọng sinh hoạt cung cấp cho một cổ thế kỷ XVIII lò sưởi, đặc biệt với từ Paris. Hình nền kẻ sọc được lặp đi lặp lại trên một miếng đệm bìa. Các chủ sở hữu đã chọn rời khỏi nhà trong cách bố trí cũ. Sự thay đổi căn bản chỉ là việc dòng bỏ các hồ bơi. Kết quả là, có rộng rãi không gian hơn, mà nằm trong không gian ăn phía trước và thư viện. Vì vậy, cha mẹ sẽ tiếp khách mà không phá vỡ nhịp điệu của cuộc sống của trẻ em. Một thư viện, đặc biệt thích người đứng đầu của người nhà, ở đây ông sẽ dễ dàng nghỉ hưu và đọc cuốn sách ưa chuộng nhất của Các bạn. Trong nửa kia của nhà mọi vật dụng vẫn giữ nguyên ngoại trừ cho việc thiết kế. căn phòng lớn với phòng bếp và căn phòng ăn là trung tâm của sự tồn tại của gia đình.
   

Chia sẻ trang này