Mua bất động sản Úc dễ như trở bàn tay

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi khoaseo86, 27/11/16.

 1. khoaseo86

  khoaseo86 Moderator

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Không chỉ người nước ngoài mua bất động sản Úc, tình trạng di dân từ bang này sang bang khác, dân nhập cư ngày càng đông và sự bùng nổ dân số mạnh mẽ của Úc... đã khiến tình trạng thiếu hụt nhà ngày càng nghiêm trọng. Thị trường nhà cho thuê lại luôn có tính ổn định sẽ giúp các nhà đầu tư không phải lo lắng về vấn đề tìm người thuê.

  Lợi ích của việc mua bất động sản Úc là rõ ràng, tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu luật pháp cũng như điều kiện và thủ tục cần thiết để mua được nhà bên Úc. Vì vậy, để tránh tiền mất tật mang và những rắc rối không đáng có thì khách hàng nên tìm đến các đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp về tư vấn mua bất động sản Úc].

  Tại Việt Nam có không ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn mua bất động sản Úc, tuy nhiên khách hàng nên cân nhắc “chọn mặt gửi vàng” để đạt được kết quả ưng ý. Cụ thể, đơn vị đó phải có chi nhánh ở cả hai nước Việt – Úc, có kinh nghiệm lâu năm và am hiểu điều kiện mua bất động sản Úc cũng như có tiềm lực tài chính lớn mạnh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

  Tiền thân là công ty tư vấn bất động sản ở thành phố Melbourne, mỗi năm Đất Vàng Châu Úc đã giúp hàng trăm khách hàng sở hữu thành công những dự án bất động sản họ ưng ý nhất. Bất kể nhu cầu của họ là gì chúng tôi đều có những lộ trình chi tiết và khoa học giúp họ đạt được nguyện vọng.

  Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Đất Vàng Châu Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan tới mua nhà ở Úc và định cư Úc theo Hotline 0988 586 247 - Email info@hosobds.com - Website HosoBDS.com.
   

Chia sẻ trang này