Mua sim ghép iPhone 4s giá bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi hoangnam, 17/12/15.

 1. hoangnam

  hoangnam Administrator

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thay sim ghép iPhone 4s giá tốt ở hcm
  Bạn đang được lắp đặt chiếc điện thoại iPhone xách tay, bạn muốn dùng nhà mạng khác cho chiếc điện thoại bản khóa mạng này. Có một cách để bạn có khả năng làm được việc này là dùng sim ghép cho chiếc smartphone iPhone. Sim ghép iPhone có những ưu và khuyết điểm gì và mua sim ghép iPhone ở đâu. con người cùng nghiên cứu về vấn đề này qua page sim ghép iPhone. sim ghép iphone 6s
  [​IMG]
  Nhiều điều tuyệt vời của sim ghép mang đến

  1. Trong số các cách giải mã iPhone hiện nay thì Sim ghép chính là chọn lựa hàng đầu bởi giá khá rẻ và rất dễ mở mạng trong đó Ví dụ điển hình là Sim ghép Heicard Overlay.

  2. Mặc dù là phiên bản mới nhất của Heicard với rất nhiều cải tiến Tuy nhiên Heicard Overlay vẫn tồn tại mắc những hư hỏng đặc trưng của Sim ghép và chưa tự động xử lý được như sự cố danh sách liên lạc, *101#, +84 và phải tạo baseband mới cho Firmware trước khi có ý đồ nâng cấp Firmware của bản thân lên phiên bản mới hơn.

  3. Chiếc sim này có design khá đơn thuần và bạn có thể lắp trực tiếp vào khay sim của smartphone chứ chẳng cần có thêm khay phụ.

  4. Sim ghép Heicard có khả năng bắt sóng nhà cung cấp khá tốt và ổn định. Người sử dụng không cần phải kích hoạt 112 khi muốn tắt hay mở nguồn iPhone.

  5. Loại cpu sim ghép mới , sự dụng theo công thức mới đây nhất.

  6. Không cần phải kick hoạt 112 khi tắt mở nguồn hết pin tắt mở nguồn tự động có sóng.


  Vì sao vì thế giải mã iphone 6 plus bằng sim ghép

  - Vào safari và gõ: Gevey-sim.ro/patch
  - Lick vào install file patch để tải về
  - Vào app “Patch” và nhấn vào “Open the patch”
  - Reboot máy lại.
  Mách nhỏ bẻ khoá iPhone 5 bằng sim ghép

  + Bước 1
  -Gỡ bao bì để lấy sim ghép ra.
  -Để sim ghép xuống dưới và để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim.
  -Bạn khởi động máy. màn hình hiển thị iPhone của bạn sẽ hiện lên một bảng tuyên bố các thế hệ máy của iPhone bạn chọn lựa đúng dòng máy iPhone mà bản thân đang được trang bị.
  + Bước 2. Bảng thông báo xuất hiện 1 số nhà viễn thông để bạn chọn lựa.
  -Lưu ý: Trong tình huống nhà cung cấp của bạn dường như không có trong danh sách bạn hãy kéo xuống dưới màn hình cảm ứng sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà viễn thông máy của bạn hoặc có khả năng cập nhật nhờ vào lựa chọn test code heicard giải mã iphone để nâng cấp.
  + Bước 3. Reset lại máy
  + Bước 4. Sau thời gian máy restart sẽ xuất hiện cột sóng của mạng di động mà sim chính của bạn đang dùng nếu thất bại thì bạn đổi sim chính và làm lại từ đầu bước 1
   

Chia sẻ trang này