Muốn khám phá thế giới thì việc giao tiếp tốt tiếng Anh là điều cần thiết

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi hoalinh151, 17/11/16.

 1. hoalinh151

  hoalinh151 Moderator

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc học tốt tiếng anh giúp bạn khám phá thế giới và thay đổi chính cuộc sống của mình
  1. Cải thiện bản thân, Thay đổi đời sống và tương lai của chính mình

  1 vài nhà tuyển dụng sẽ muốn chọn lựa 1 ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt, thay vì 1 người không thể dùng hoặc sử dụng rất tệ ngoại ngữ này. khi bạn tốt nghiệp và mong muốn được làm việc ở 1 đơn vị tốt, có thu nhập khá và môi trường tốt, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu gì ở bạn: chắc chắn ko thể bỏ qua yêu cầu: biết dùng tiếng Anh.
  Kể cả khi bạn làm cho một đơn vị Nhật bản, hay công ty đa quốc gia nào khác, nếu bạn biết tiếng Anh, và tốt hơn là sử dụng thuần thục, bạn vẫn sẽ được ưu tiên

  >>> Xem thêm bài viết liên quan: học tiếng anh online miễn phí lớp 5

  2. Tiếng Anh thật sự rất rất tốt để bạn đi xa và học hỏi
  Học Tiếng Anh thời điểm này đã trở thành thứ ngôn ngữ phổ thông. trong đa số thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã chọn lựa tiếng Anh như công cụ để nhiều người có khả năng hiểu đc nhau. trong số liệu từ Wikipedia, 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh làm thứ tiếng chính thức. một vài sự kiện quốc tế như Olympic, những tổ chức toàn cầu, 1 số c.ty đa quốc gia… cũng đều chọn tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng.
  Để ko trở thành 1 vị khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn nên học để sử dụng tiếng Anh. nhất là lúc VN, đất nước chúng ta đã gia nhập nền kinh tế thế giới, bạn sẽ không muốn mình phải làm ngơ lúc một người bạn nước ngoài tươi cười hỏi đường bạn chứ?
  3. Thúc đẩy sự nghiệp, cơ hội thăng tiến cao
  trong giai đoạn của toàn cầu, phần lớn các đơn vị danh tiếng, các tập đoàn lớn đều cần ứng viên của mình thành thạo các kỹ năng giao tiếp tiếng anh trong đời sống - sinh hoạt và trong việc làm.
  Việc thành thạo tiếng anh ko chỉ hỗ trợ bạn đảm bảo vào con đường của 1 số tập đoàn lớn, 1 vài công ty quốc tế hàng đầu mà còn cho bạn thời cơ bùng nổ trong môi trường công việc đòi hỏi cạnh tranh và cần học hỏi cao.
  4. Tự tin trong giao tiếp - thời cơ vi vu đến vùng đất mới
  Trước đây, lúc cản trở ngôn ngữ còn là gánh nặng đè lên vai các người có thú vui khám phá một số vùng đất khác lạ, người ta luôn lo nghĩ, phân vân và rất ngại khi quyết định đi đến 1 số quốc gia khác.
  tuy vậy giờ đây, lúc tiếng anh đã trở nên thông dụng, bạn sẽ có thời cơ được đi nhiều nơi, khám phá những cuộc vui, kết bạn với nhiều bạn bè khắp thế giới, sống cùng, nói chuyện và giao tiếp cũng như kiếm tìm những nền văn hóa của vô số đất nước khác nhau.
   

Chia sẻ trang này