Năm 2018, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi mrphe1806, 16/5/18.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 Moderator

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Em có dự định đăng ký học trường cao đẳng y tphcm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhưng đang là băn khoăn không biết thời gian học như thế nào? Và cơ hội nghề nghiệp ra sao?

  Ngành Dược là sự lựa chọn của hầu hết các học viên năm 2018 bởi vì tiềm năng cơ hội việc làm sau khi các bạn học xong.

  [​IMG]

  Thời gian học Cao đẳng ngành Dược năm 2018 trong bao nhiêu lâu?
  Thời gian cao đẳng dược tp hcm năm 2018 chỉ với 3 năm áp dụng cho thí sinh:

  • Thí sinh là công dân việt nam từ 18 tuổi trở lên và không phân biệt tôn giáo.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  Khi hoàn thành chương trình giảng dạy, học viên được hiệu trưởng trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên đại học Y Dược nếu học viên có ý định. Đặc biệt. Nhà trường còn thông báo học phí năm 2018 rất phù hợp chỉ gói gọn 800.000 đồng/ 1 tháng, tạo cơ hội cho đối tượng có kinh tế khó khăn có thể đăng ký học.
  Học trường cao đẳng y tphcm năm ở đâu


  Nhiều các đối tượng đều đã chọn được cho mình một ngành thích hợp đăng ký xét tuyển vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ học trong rất nhiều trường Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh. Trong đó, các sinh viên đều hết sức chú ý đến Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa điểm đi đầu trong đào tạo ngành Dược kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và đây cũng là địa điểm đầu tiên có bệnh viên riêng tại TPHCM. Bên cạnh đó, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên chất lượng chuyên môn cao, phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy. Mô hình đào tạo “ Sâu Y lý - Giàu Y thuật - Giỏi Y đức” tạo điều kiện cho người học củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề.
  Đặc biệt Trường còn tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tăng thêm cơ hội việc làm dành cho những thí sinh sở hữu bằng tốt nghiệp THPT.
  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo - phường Hoà Thạch - quận Tân Phú – TP HCM. Điện thoại: 089.9955.990 - 096.9955.990.
   

Chia sẻ trang này