Nâng mũi S line bao lâu hết sưng? Chuyên gia giải đáp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi thammyvienvip, 17/5/19.

 1. thammyvienvip

  thammyvienvip Moderator

  Tham gia ngày:
  30/11/18
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng? Phương án coi sóc cho mũi sau tiểu phẫu như thế nào hợp lý? Nếu ́một vài phụ nữ phái đẹp sắp câu hỏi vài câu hỏi trên thì hãy tham khảo thông tin sau đây, chuyên gia bậc nhất thẩm mỹ quốc tế VIP sẽ trả lời giúp cho một số nữ giới .
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Nâng mũi S line bao lâu hết sưng?

  Chào bác sĩ chuyên khoa , cho em hỏi nâng mũi S Line bao lâu hết sưng vậy? Em gần tính mắc sửa mũi bên cạnh đó cũng khá lo hk biết làm nên lây đau hk hoặc sưng lâu hk nữa.
  (Trần Thị Thương, Quận 9, TP.HCM)
  Trả lời:
  các chị em nữ giới Thương thân mến!
  Cảm ơn một số chị em phụ nữ gần gửi thắc mắc về cho thẩm mỹ viện quốc tế V.I.P. Sở hữu câu hỏi của các phụ nữ Viện xin trả lời như sau .
  Nâng mũi S Line là Mẹo vặt viện thẩm mỹ quốc tế tao hình mũi phương pháp làm như sau theo kỹ thuật tối tân . Bác sĩ chuyên khoa sẽ tách đường mổ nhỏ bên trong khoang mũi, dùng thủ thuật làm giảm lấn chiếm phải ko ảnh hưởng qua cấu trúc mũi. Cộng thêm , trước lúc nâng bác sĩ chuyên khoa sẽ dẫn đến tê khu vực mũi buộc nên hok dẫn tới đau đớn cho vài chị .
  Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng căn cứ vào đa dạng khía cạnh lạ nhau: cơ địa, trình độ thầy thuốc , Bí quyết , vật liệu nâng, chế độ săn sóc ,… do đó , hk mang mốc cụ thể với tất cả người áp dụng , nhiễm người cơ địa thấp thì ít sưng hơn.
  bình thường , nâng mũi S Line bao lâu hết sưng thì khoảng 2 tới 72 giờ đầu mũi sở hữu triệu chứng sưng nhẹ. Nó sẽ giảm dần trong vài ngày kế tiếp và sau 7 ngày hoặc 10 ngày vết mổ hoàn toàn , các cô gái sở hữu thể đến gặp bác sĩ để cắt chỉ.
  làm thế nào nhằm mũi nhanh giảm sưng đau?

  bác sĩ tham vấn giúp em phương hướng làm như sau mũi nhanh giảm sưng đau và bầm tím sở hữu ạ. Em nâng mũi về cũng được hai hôm rồi, nó cũng nhiễm sưng lên tí cơ mà không lớn lắm. Mong sở hữu phản hồi sớm từ thầy thuốc chuyên khoa.
  (Thu Đào, Bình Tân, TP.HCM)
  [​IMG]
  Trả lời:
  Thu Đào thân mến!
  Cảm ơn các cô gái gần chú tâm và gửi băn khoăn về cho thẩm mỹ VIP. Với câu hỏi của một số chị em Viện mong giải đáp như sau:
  để có thành công ca giải phẫu cũng như nâng mũi S Line bao lâu hết sưng thì 20% quyết định bằng hướng chăm chút của một số nàng như thế nào. Bởi đó , trong giai đoạn đầu ưng chuẩn mũi chưa được ổn định Các chị em bắt buộc cẩn thận trong hoạt động cũng như chế độ hoạt động .
  [​IMG]
  - Chườm đá thường xuyên trong 2 tới 72 giờ đầu sau lúc nâng mũi. Lưu ý nên chườm sở hữu một lực nhẹ làm giảm tương tác tới sống mũi.
  - vận động nhẹ nhõm , hk được tham dự những vận động thể thao, bơi lội, chạy nhảy .
  - nghỉ ngơi tất cả, uống đủ nước, cung cấp ́một vài chất dinh dưỡng cho cơ thể .
  - hk dùng mỹ phẩm chí ít một tuần đầu, lúc rửa mặt phải dùng khăn thấm nước lau nhẹ, áp dụng nước muối sinh lý để vệ đẻ nốt mổ.
  - không được tự ý gỡ băng nẹp tại nhà. Uống thuốc hầu hết và xác thực lịch thăm khám thầy thuốc .
  tình huống vài chị còn băn khoăn nâng mũi S Line bao lâu hết sưng hoặc câu hỏi hk thông thường , những nàng chứa thể can hệ với thẩm mỹ viện quốc tế VIP duyệt hotline: 028.6676.2888.
   

Chia sẻ trang này