Nguy hại nếu cắt dài bao quy đầu không đúng cách

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi thambt029, 5/11/16.

 1. thambt029

  thambt029 New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hỏi: Chào bác sĩ ,
  Tôi năm nay 26 tuổi. Tôi hiện chưa có gia đình . vừa qua tôi thấy bao quy đầu nổi mụn , sưng rái cá và có tiết dịch mùi hôi khó chịu . Tôi đi khám thì được chẩn đoán bị bao quy đầu bị viêm do bao quy đầu bị dài. Tôi cũng được một vài thầy thuốc khuyên nên cắt bao quy đầu sau lúc đã chữa hiện tượng viêm nhiễm ổn định để tránh tình trạng hiện tượng viêm nhiễm bị mắc lại lại . Xin hỏi bác sĩ , cắt bao quy đầu có hiểm nguy không? tai hại từ việc cắt bao quy đầu dài là gì? rất cảm ơn bác sĩ .
  Ducng…@gmail.com

  trả lời : Chào bạn,
  bệnh bao quy đầu dài dẫn đến bao quy đầu bị viêm là tình trạng thường gặp ở nam giới . lúc bệnh lý dài bao quy đầu , bao quy đầu có triệu chứng trùm kins quy đầu bộ phận sinh dục nam . Điều này gây ra nhiều khó chịu khi vệ sinh cơ quan sinh dục. Vì vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ nên một vài chất bẩn tích tụ dẫn đến quá trình trình viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, hay gặp là viêm bao quy đầu …

  hiện trạng viêm nhiễm bao quy đầu của bạn nếu không sớm giải quyết sẽ gây ra nhiều khó trong sinh hoạt hàng ngày. đặc trưng , viêm nhiễm bao quy đầu còn dễ gây xuất tinh sớm , ảnh hưởng đến đời sống tình dục, thậm chí làm tăng khả năng gây ung thư thằng nhỏ.

  Với một vài trường hợp bao quy đầu bị viêm do bệnh lý dài bao quy đầu , nên điều trị hiện tượng viêm nhiễm ổn định rồi áp dụng cắt dài bao quy đầu để tránh hiện trạng quá trình trình viêm nhiễm bị mắc lại lại sau đấy.

  cắt bao quy đầu là cắt bỏ đi phần da thừa của quy đầu dương vật , đây là cách thức ngoại khoa được thực hiện với một số đàn ông bị dài hoặc bệnh bao quy đầu hẹp . cách thức cắt bao quy đầu không chỉ giúp xử lý một số đặc điểm khó khăn do dài, bao quy đầu hẹp gây ra mà còn uy tín chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản, và góp phần hạn chế khả năng hiện tượng viêm nhiễm đường sinh dục...

  Ở các đấng mày râu bị dài, bao quy đầu hẹp không chỉ khiến vệ sinh cơ quan sinh dục khó khăn , dễ gây viêm nhiễm mà nhiều trường hợp còn đau rát lúc quan hệ…thủ thuật cắt dài bao quy đầu sẽ xử lý tất cả một vài vấn đề này. Không những thế, sau cắt dài bao quy đầu , nam giới sẽ cảm thấy thoải mái , tự tín , tăng khoái cảm tình dục, giảm khả năng quá trình trình viêm nhiễm đường sinh dục…

  Do bao quy đầu là vị trí nhạy cảm nên giải pháp cắt bao quy đầu dài gây ra nhiều lo ngại cho phái mạnh . Đây cũng là điều dễ hiểu. không những vậy , để có thể đảm bảo an toàn và không xảy ra tác hại trong khoảng việc cắt dài bao quy đầu , đấng mày râu nên thực hiện cắt bao quy đầu tại những phòng khám chuyên khoa đảm bảo.

  Tại Hà Nội, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản (38 Cảm Hội) là một trong những địa chỉ đảm bảo ứng dụng giải pháp cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả. Tại đây bạn sẽ được rà soát , giải đáp và ứng dụng cắt bao quy đầu dài trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi . cách cắt bao quy đầu dài tại đây không các không ảnh hưởng đến cấu tạo, chức năng của bộ phận sinh dục mà còn mang tính thẩm mỹ cao, giảm thiểu đau và giúp tăng khoái thiện cảm dục cho phái mạnh.

  thời kì diễn ra giải pháp trong khoảng 15-20 phút (tuỳ trường hợp). Sau ấy , phái mạnh có khả năng ra về mà không cần nằm viện nếu như sức khoẻ ổn định. Sau khoảng 4-6 tuần từ khi tiến hành cắt bao quy đầu dài , vết thương sẽ dứt điểm phục hồi và nam giới có khả năng trở lại sinh hoạt thường ngày . Bạn triệt để có khả năng yên tâm, tin tưởng khi cắt dài bao quy đầu tại đây.
   

Chia sẻ trang này