Nguyên nhân gây co giâtj gây sốc ở người lớn

Thảo luận trong 'Y học bốn phương' bắt đầu bởi ducnguyen18792, 16/5/18.

 1. ducnguyen18792

  ducnguyen18792 New Member

  Tham gia ngày:
  26/4/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trung tâm nghiên cứu vớt động kiêng dè của Anh Quốc cho biết mang khoảng 20% số người được chẩn đoán bị động kinh hồn không thực sự bị động kinh hãi . Vậy thì tại sao họ lại xuất hiện các cơn co giật? Chúng ta hãy cùng mua hiểu qua bài viết sau.
  http://benhtaibien.net/thuoc-phenytoin/

  Co giật trong bệnh động hãi (Epileptic seizures)

  Não bộ chỉ huy bí quyết chúng ta suy nghĩ, vận động bằng bí quyết truyền tín hiệu điện giữa các tế bào thần hãi . Sự mất cân bằng giữa những chất dẫn truyền hóa học sẽ khiến cho kích hoạt quá trình phóng điện kịch phát giữa những nhóm tế bào và biểu hiện ra bên không tính là cơn co giật, động hoảng hốt . Nói bí quyết khác, cơn co giật được xem là động kinh trường hợp nó xảy ra một cách khi không , đột ngột, trong thời gian ngắn, lặp đi lặp lại đa dạng lần và có tính chất tương tự nhau.
  Co giật sinh lý – không nên là động hoảng sợ (Physiological or organic nonepileptic seizures)

  Trên thực tế một số triệu chứng bất kém của những rối loạn trong cơ thể thường bị hiểu nhầm là “co giật” nhưng thực ra ko phải là như vậy. Quanh đó đó thì những nguyên nhân khác làm thay đổi quá trình chuyển hóa trong cơ thể cũng sở hữu thể dẫn tới các cơn co giật. Hầu hết những nguyên nhân này được gọi chung là co giật sinh lý.
  [​IMG]
  Co giật tâm lý (Psychogenic nonepileptic seizures)

  Co giật tâm lý là kết quả của các rối loạn về tâm lý, cảm xúc. Mỗi người chúng ta phản ứng có những tình huống căng thẳng, kinh khác nhau. Khi kinh chúng ta sở hữu thể cảm thấy những triệu chứng như tim đập thời gian nhanh hoặc vã mồ hôi, hoặc lúc cảm thấy buồn chúng ta sở hữu thể khóc. Một trải nghiệm vô cùng đáng hoảng , hay một tình huống vô cùng khó khăn đối mang một số người khiến cho họ cảm thấy không dám đối mặt được sở hữu chúng. Trong trường hợp như vậy người đó sẽ vô tình “kìm” chúng ẩn sâu bên trong trí nhớ. Những ký ức này sở hữu thể luôn ẩn đi và người đó sở hữu thể ko bao giờ nhớ các sự khiếu nại đã xảy ra. Nhưng đối sở hữu một số người các kỷ niệm đau yêu mến từ quá khứ có thể quay trở lại đột ngột và xâm nhập vào suy nghĩ hay nhận thức. Khi này cơn co giật sở hữu thể xảy ra như là một là một phản ứng của cơ thể để ngăn chặn các ký ức xấu quay trở lại và tách ra khỏi nhận thức bởi vì nó quá cạnh tranh để đối diện.
  http://benhtaibien.net/co-giat-sui-bot-mep-khi-ngu/
   

Chia sẻ trang này