Nguyên nhân và hướng điều trị viêm âm đạo

Thảo luận trong 'Trò chuyện' bắt đầu bởi thanhcongg, 2/12/18.

 1. thanhcongg

  thanhcongg Moderator

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Viêm âm đạo là căn bệnh thường xảy ra ở phụ nữ gây ra những phiền toái cả về sức khỏe lẫn tâm lý của người bệnh.

  Nguyên nhân gây ra viêm âm đạo


  Nguyên nhân phổ biến nhất của viêm âm đạo là điều trị được. Tuy nhiên, việc điều trị cụ thể phụ thuộc vào những gì đang gây ra các triệu chứng viêm âm đạo. Chẩn đoán thích hợp là rất quan trọng để điều trị có hiệu quả. Nó cũng quan trọng để biết rằng một số nguyên nhân gây viêm âm đạo khó điều trị hơn những người khác. Các nguyên nhân khác có thể dễ dàng điều trị nhưng cũng có khả năng trở lại. Ví dụ, nhiều phụ nữ bị nhiễm trùng tái phát và nhiễm trùng nấm men. Ngay cả khi điều trị cho bất kỳ tập nào có hiệu quả, nhiều phụ nữ bị nhiễm trùng nhiều lần.

  Cách điều trị viêm âm đạo

  Điều quan trọng là phải nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc liệu có an toàn khi quan hệ tình dục khi được điều trị viêm âm đạo hay không. Nếu một bệnh nhiễm trùng chưa được điều trị đầy đủ, có khả năng bạn có thể truyền nhiễm cho bạn tình của bạn và sau đó lại bị nhiễm bệnh. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào điều kiện. Ví dụ, bằng chứng cho thấy rằng hoạt động tình dục trong khi điều trị nhiễm nấm là tương đối an toàn. Với các bệnh nhiễm trùng khác, bạn có thể có nhiều khả năng vượt qua chúng trở lại và ra cho một đối tác, đặc biệt là nếu bạn không thực hành quan hệ tình dục an toàn hơn.

  [​IMG]

  Cần lưu ý rằng không phải tất cả STD đều dẫn đến các triệu chứng viêm âm đạo, chỉ vì bạn không có triệu chứng STD không có nghĩa là bạn không cần điều trị. Không được điều trị, một số bệnh nhiễm trùng STD không triệu chứng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng bao gồm bệnh viêm vùng chậu và vô sinh . Đó là một lý do tại sao các bác sĩ thường xuyên sàng lọc phụ nữ trẻ cho STDs thay vì chờ họ đến kiểm tra.

  Viêm âm đạo có nguy hiểm không?


  Hầu hết thời gian, các triệu chứng viêm âm đạo có thể điều trị được. Tuy nhiên, bạn phải đến bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân gây ra chúng. Việc điều trị sai sẽ không làm bất kỳ điều gì tốt, và điều đó có thể làm mọi thứ tồi tệ hơn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm sự giúp đỡ khi bạn có triệu chứng viêm âm đạo. Ý nghĩ làm như vậy có thể khiến bạn khó chịu ... nhưng có lẽ ít khó chịu hơn là để căn bệnh không được điều trị.

  Xem thêm: >> https://bit.ly/2AHSUZy
   

Chia sẻ trang này