Nhận biết đồng hồ citizen hiệu và đồng hồ citizen dởm bằng mắt đơn giản

Thảo luận trong 'Phụ trang - Giày dép' bắt đầu bởi duong xuan, 14/11/16.

 1. duong xuan

  duong xuan Moderator

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng hồ hiệu citizen và đồng hồ fake citizen giống và khác nhau ở đâu để ta phân biệt được. Làm thế nào để tránh mua phải đồng hồ citizen fake, đồng hồ kém chất lượng.

  Đi đầu về công nghệ chế tạo đồng hồ đeo tay hiện đại

  Nhận định đồng hồ citizen chính hãng mạnh mẽ về công nghệ là không hề sai. Đồng hồ hiệu Citizen đã cho ra những dòng đồng hồ đột phá về công nghệ cụ thể như: Dòng đồng hồ eco-drive, với bộ máy eco-drive là một bộ máy mở ra lịch sử mới trong công nghệ ánh sáng.
  >>>> Những mẫu đồng hồ nam citizen eco-drive mà bạn sẽ thích

  Làm thế nào để nhận biết đồng hồ citizen hiệu và đồng hồ citizen dởm
  Để nhận biết được sự tinh vi trong công nghệ làm đồng hồ fake bạn cần phải chú ý những đặc điểm sau đây:

  1. Các chi tiết trên mặt đồng hồ citizen
  Những đặc điểm dễ nhận ra đồng hồ hiệu Citizen và đồng hồ fake citizen trên mặt số đồng hồ chính là: logo thương hiệu, vạch số, kích thước cũng như độ nông sâu của các chi tiết con sô, kí tự và mặt kính. Cụ thể là:
  _ Ở chi tiết vạch số và các con số thì phải cần phân chia đều nhau và độ nông sâu, phải giống nhau.

  [​IMG]

  _ Logo thương hiệu: Không chỉ ở riêng đồng hồ citizen mà tất cả các thương hiệu đồng hồ đều phải có logo thương hiệu ở mặt số, mặt sau và ở một số thương hiệu, logo sẽ xuất hiện ở núm, ở khóa và ở dây. Các chi tiết của logo cũng được in đều nhau, độ nông sâu, chiều cao, khoảng cách cũng phải được đều nhau.

  _ Cách nhận biết mặt kính: Thường thì đồng hồ citizen eco-drive chiếm tỷ trọng lớn trong số các dòng đồng hồ được citizen sảm xuất. Mà đại đa số các đồng hồ đó đều dùng mặt kính sapphire. Với cách nhận biết bằng mặt kính ta chỉ có thể nhận biết được bằng mặt kinh sapphire. Bạn rỏ một giọt nước lên mặt kính nếu nước đọng lại thì đó là mặt kính sapphire còn nếu giọt nước bị rơi ra ngoài thì bạn nên tiếp tục kiểm tra thêm các thông tin khác của đồng hồ để đưa ra kết luận.

  2. Phân biệt bằng các giấy tờ và phụ kiện đi kèm.
  tất cả các thương hiệu đồng hồ chính hãng đểu có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận. Hoặc không bạn có thể đối chiếu số hiệu ở mặt sau của đồng hồ với số seri trong thẻ bảo hành chính hãng quốc tế 1 năm do chính thương hiệu citizen cung cấp.

  tất cả các dòng đồng hồ chính hãng của citizen đều phải có đầy đủ các phụ kiện kèm theo là: hộp đựng đồng hồ, quyển hướng dẫn sử dụng, thẻ thành viên và kèm theo thẻ bảo hành quốc tế 1 năm
   

Chia sẻ trang này