Những điều cốt lõi trong golf cần phải lưu giữ

Thảo luận trong 'Chia sẽ kinh nghiệm' bắt đầu bởi tuanktdtnick2, 20/12/16.

 1. tuanktdtnick2

  tuanktdtnick2 Moderator

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tầm ảnh hưởng của môn golf trong cuộc sống chúng ta đang ngày càng tăng trưởng hơn . Hơi tiếc trên đà phát triển và hội nhập môn golf, đâu ấy vẫn còn nhiều điều phải suy nghĩ .

  [​IMG]

  Suy cho cùng môn golf cũng là một môn thể thao giải trí như bao bộ môn khác mà chúng ta có thể chơi, miễn sao cảm thấy phù hợp . nếu như ngày trước do nền kinh tế còn chưa phát triển , cuộc sống người dân còn chưa cao, việc chơi golf gần như là một thứ gì ấy vô cùng xa xỉ thì hiện tại, môn golf đã rộng khắp hơn, bình dân hơn .

  Xem thêm: http://tapchigolftime.blogspot.com/2016/12/golfer-ep-nhat-theo-binh-chon-cua-oc gia.html , http://tapchigolftime.blogspot.com/

  bạn có thể thấy đc sự lớn mạnh không ngừng của môn golf trong đất nước chúng ta, tôi có khả năng kể ra một danh sách dài những sân golf từ nhỏ tới lớn tại Việt Nam, Bên cạnh đó, thành phần chơi golf cũng hết sức đa dạng, đủ các hàm lượng, giai cấp hiện nay .

  Dù mới chơi hay đã tới sân golf nhiều lần thì golfer vẫn lâng lâng lúc lọt sau cách cổng và nhìn thấy màu xanh mướt mát quyến rũ của cỏ cây hoa lá. Sân golf là nơi mà mọi ranh giới bị phá bỏ, thay vào đó chính là một cuộc chơi bình đẳng. mỗi người tự tìm ra triết lý tư nhân cho đường swing của mình.

  Golfer mới hay chú ý tới tổng số gậy over và vui sướng lúc mỗi trận handicap giảm. Golfer kinh nghiệm thì lại quan tâm đến “ăn” đc mấy birdie, chất lượng cao các cú đánh, thậm chí chỉ là thời tiết cực kỳ đẹp, các bạn chơi thật tuyệt vời…

  Một sân golf 18 hố, đánh đi đánh lại nhiều lần mà cảm giác luôn khác lạ và thú vị do nó phụ thuộc ko chỉ bởi kỹ thuật mà lại còn do tâm tư tình cảm, sự hưng phấn của người chơi. Golf là môn chơi của sự tự giác vượt qua những cám dỗ của lòng tham, yêu cầu tính tự lập cao, người chơi phải tự chọn lấy phương án phù hợp nhất.

  Ở góc độ sức khoẻ thì khỏi phải bàn cãi. Luyện tập nhiều giờ liền làm cho cơ bắp dẻo dai, đi bộ cả ngày trên thảm cỏ hỗ trợ cho hệ tiêu hóa vận hành tốt, ăn ngon, ngủ say…vì thế nhiều bệnh tật tiêu tan.

  lợi ích là vậy, song vô cùng tiếc trên đà lớn mạnh và hội nhập môn golf, đâu đó vẫn còn nhiều điều phải ý nghĩ. Golf cũng vướng phải những quan niệm chưa đúng, chưa đủ của người chơi về tôn chỉ và giá trị cốt lõi mà nó đem lại. mỗi người tiếp cận theo các con đường khác nhau nên tạo thành hàng loạt các quan điểm chơi cũng khác nhau.
   

Chia sẻ trang này