Những biến chứng nguy hại hay thấy của bệnh động kinh.

Thảo luận trong 'Y học bốn phương' bắt đầu bởi ngobinh, 3/1/17.

 1. ngobinh

  ngobinh Moderator

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, bệnh Động kinh ít qua diễn ra ở các người lớn mà cả trẻ nhỏ cũng có nguy cơ mang bệnh cao. Động kinh được cảnh báo là bệnh nghiêm trọng và nếu ít được chữ trị công hiệu kịp thời, căn bệnh sẽ để lại các ảnh hưởng nguy hại và có khả năng dẫn tới tử vong.
  Nhiều biến chứng nghiêm trọng thường gặp của bệnh động kinh.
  • Có cơn tại thời điểm nhất định có khả năng khiến cho tình huống nguy hiểm Đựng bản thân hoặc đối tượng khác.
  • Bị ngã. Nếu rơi trong cơn động kinh, có khả năng gây tổn thương đầu hoặc gãy xương.
  • hay đuối. Nếu mắc bệnh động kinh, nhiều hơn 15 lần khả năng nhiễm chết mệt mỏi trong khi bơi hoặc tắm hơn 1 vài đối tượng khác.
  • Tai nạn xe hơi. Cơn động kinh diễn ra hoặc mất nhận thức điều khiển có khi nguy hiểm nếu lái xe hoặc vận hành những thiết bị khác. các nơi đã kèm hãm cấp giấy phép lái xe có tác động tới chức năng kiểm soát cơn động kinh.
  [​IMG]
  các biến chững nguy hại của căn bệnh Động kinh
  • Biến chứng có em bé. Động kinh trong khi mang bầu gây nghiêm trọng đựng cả mẹ và em bé, và các thuốc chống động kinh gây gia tăng nguy cơ khuyết tật bẩm sinh. Nếu có bệnh động kinh và đang cân nhắc có bầu, hãy nói chuyện với . hầu hết thiếu nữ bị bệnh động kinh có thể với thai và sinh em bé khỏe mạnh. sẽ phải cần được theo dõi cẩn thận trong suốt thai kỳ, và bài thuốc có khi cần nên được điều chỉnh. gây việc bằng để lập kế hoạch có em bé.
  • Nhiều biến chứng khác đe dọa tính mạng từ động kinh là kém hay gặp.
  • Tình trạng động kinh. tình trạng này xảy ra nếu đang trong trạng thái động kinh thường xuyên hoạt động kéo dài hơn năm phút, hoặc có cơn co giật thường xuyên tái phát mà ít có ý thức trở lại ở giữa chúng. một số người có hiện tượng động kinh tăng nguy cơ tổn thương não vĩnh viễn và tử vong.
  • Đột ngột tử vong ít rõ căn do ở người có bệnh động kinh. 1 số người mắc bệnh động kinh khó kiểm soát cũng có thể tử vong đột ngột kém giải thích được. Nhìn chung, một ít hơn 1/1.000 người chết đột ngột vì căn bệnh động kinh, tuy nhiên thường gặp hơn ở một vài đối tượng có cơn động kinh kém được kiểm soát với hỗ trợ trị bệnh. Nguy cơ tử vong đặc biệt cao khi cơn co giật tổng thể liên tục.
  Động kinh là một bệnh nguy hại. vì vậy những chuyên gia Phòng khám Đông y Tâm Đức khuyên bạn. là khi nhận thấy ra bệnh tốtnhất kịp thời hỗ trợ điều trị ngay. Phòng Khám Tâm Đức với đội ngũ một vài năm kinh nghiệm chuẩn đoán và hỗ trợ chữa. bằng các phương thuốc bí truyền, cây thuốc được trồng và lựa chọn kỹ càng rồi thông chỉ máy chế biến bài thuốc hiện đại, tạo ra dạng viên nén, dạng nước để người có bệnh thuận tiện trong việc dùng bài thuốc và mang liệu hiệu quả cao nhất trong hỗ trợ chữa trị bệnh. Hơn 10 năm thành lập và hoạt động tại HCM, Phòng Khám Chẩn chữa bệnh YHCT Dân Tộc Tâm Đức đã góp phần hỗ trợ trị hết căn bệnh đựng hơn 15.000 người bệnh trên cả nước.
  http://alobacsi.com/bv-phong-kham-y...am-duc-dieu-tri-nhung-benh-nao-q74763c234.htm
   

Chia sẻ trang này