Những phương pháp học tiếng Anh tin chắc thành công mà bạn nên thử

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 20/12/16.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Moderator

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Một vài biện pháp học tiếng Anh tin rằng thành công mà bạn nên thử

  Bạn có là người học được tiếng anh? Bạn có thích thú học tiếng anh?
  Mách đến bạn những mẹo học tiếng anh dễ nhất đc đa số người áp dụng và thành công.
  Tiếng anh hiện nay cực kì quan trọng đối với đời sống ngày nay của chúng ta, nói đúng hơn là một yêu cầu cần phải có với chúng ta
  1. Chủ động ghi chú các từ mới
  1 lần ghi là một lần nhớ, đó là một trong các phương thức cổ điển vẫn luôn được nói đến: bởi do nó cực kì hữu hiệu! bất kì khi nào bạn nghe hoặc đọc 1 từ mới hay một cách diễn đạt mới, hãy ghi nó ra đi kèm theo bối cảnh đó: tức là viết cả câu, và ghi lại ý nghĩa của từ đấy.
  Nó trợ giúp tiết kiện thời giờ của bạn và sẽ giúp bạn nhớ hiệu quả hơn ấy.

  >>> tham khảo thêm:
  2. chuyện trò với nhiều người
  Bạn sẽ làm gì nếu có một quý khách nước ngoài nói chuyện với bạn không hiểu gì? Chắc chắn rồi bạn phải luôn luôn giao tiếp bằng tiếng anh thì vai trò giao tiếp với người bản ngữ của bạn mới thay đổi tích cực lên đc.
  Hãy tìm kiếm 1 vài người nước ngoài để chuyện trò, tham gia 1 khóa học, hay tham dự các lớp học online
  3. Đọc mọi thứ mà bạn trông thấy
  Để học được tiếng anh ban đầu bạn nên biết đọc. bất cứ những thứ bạn phát hiện ở đâu, mọi lúc, những nơi bạn nên đọc bằng tiếng anh. Nó sẽ hỗ trợ bạn thay đổi mau chóng trình độ phát âm từ ngữ của mình, như vậy vốn từ vựng có được sẽ đc nâng cao dần.
  Hãy kiên nhẫn luyện đọc thật chuẩn xác mỗi phiên âm, nguyên âm và phụ âm với một vài ví dụ đi kèm theo cho mỗi phiên âm ở dưới.
  Để có được phương pháp đọc tiếng anh đúng đắn, bạn phải biết luyện đọc chuẩn mỗi từ vựng.

  4. Hãy tìm lấy 1 trong vô vàn các ngôi sao nổi tiếng
  cần hỗ trợ cho việc học của bạn bằng cách chọn một diễn viên hay ca sĩ nói Tiếng Anh chuẩn mà bạn ưa thích. hãy lên internet, tìm kiếm rất nhiều các cuộc phỏng vấn của họ – và xem! Xem lần 1 để nắm được ý chính, tiếp theo thêm một lần nữa và bỏ thời gian ghi chép một vài cách diễn đạt hay câu chữ hấp dẫn mà bạn nghe đc.
  1 vài từ nóng, những câu chuyện, câu vui đùa, và một vài giai thoại từ cuộc phỏng vấn đam bảo sẽ đem tới cho bạn vô vàn thứ để học.
  5. Tận dụng các bạn bè của bạn
  cần luôn luôn học hỏi từ chính những người bạn của mình, 1 số caption mà người bạn đăng trên trang mạng cá nhân bằng tiếng anh.
  Hoặc thử tạo một vài cuộc giao tiếp với người bạn của bạn bằng tiếng anh, chia sẻ trạng thái cũng như đăng bài trên Blog, đa số những gì bạn có thể viết bằng tiếng anh và có chủ đề hấp dẫn đối với bạn, nó sẽ thật sự hết sức hữu ích!
  6. Luyện nghe tiếng Anh nhiều hơn
  nên nghe nhiều tiếng anh từ những cái dễ dàng nhất, ban đầu từ những cách phát âm của từng từ mới hoặc những cuộc chuyện trò, các bài hát,...hàng ngày bạn nghe từ năm lần trở lên, tin chắc khả năng nghe của bạn sẽ được cải thiện hơn đấy.
  Bạn hãy nghe khi bạn ở bất cứ nơi nào mỗi lúc rảnh rỗi. Cứ nghe nhiều chắc chắn bạn sẽ hiểu một vài gì mà bạn đang nghe, sẽ hơi khó một chút lúc nghe giọng của người bản địa, nhưng mà lại ko gì là chẳng thể cả.
   

Chia sẻ trang này