Những cái nhất của đồng hồ Tissot

Thảo luận trong 'Thời trang công sở' bắt đầu bởi duong xuan, 21/11/16.

 1. duong xuan

  duong xuan Moderator

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu nói về đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ thì ít người biết về đồng hồ đeo tay mà lại bỏ qua thương hiệu đến từ cái nôi sảm xuất thời gian như Tissot.

  Đôi nét về đồng hồ thụy sỹ Tissot
  [​IMG]

  là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà ở rất nhiều nước trên thế giới.

  Thương hiệu đồng hồ Tissot có điểm gì mạnh mà hấp dẫn người ta đến thế?

  Nhà sảm xuất đồng hồ Tissot có điểm mạnh mà các nhiều nhà sảm xuất đồng hồ khác không có là:

  _ Các thương hiệu đồng hồ đều có các mức giá khác nhau, nhưng đồng hồ Tissot được chia thành nhiều mức và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau hơn.

  Giá của những chiếc đồng hồ Tíssot chính hãng cũng không phải rẻ tuy nhiên nhiều người muốn mua đều có thể mua được bởi vì mức giá của nó được trải dài và một chiếc đồng hồ Tissot có giá tầm 5 triệu trở đi.

  _ Độ sai số không bao giờ vượt quá 10-15s/ ngày đối với đồng hồ automatic và 0,5s/ngày với đồng hồ quartz. Tất cả được chứng mình qua những giải thưởng mà Tissot nhận được.

  _ Để chọn một chiếc đồng hồ không phải là lựa theo giá tiền và bộ máy mà lựa theo tính cách, đặc điểm. Do đó, mỗi một loại đồng hồ khác nhau của Tissot đều có những vè đẹp khác nhau.

  [​IMG]

  Nếu xét về điểm mạnh của nhưng dòng đồng hồ Tissot mà không chú ý đến thương hiệu đồng hồ này thì thật là không đúng. Với danh tiếng của mình, đồng hồ tissot hoàn toàn tự tin về thương hiệu cũng như danh tiếng của mình trên thế giới.

  >>>> Xem thêm: Top 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này