Những đặc điểm khi sử dụng Sàn gỗ janmi chú ý

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi khoaicukhom, 2/11/15.

 1. khoaicukhom

  khoaicukhom Administrator

  Tham gia ngày:
  16/10/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những điểm trừ khi dùng Sàn gỗ janmi chú ý
  Sàn gỗ HN xin đưa ra hững đặc điểm khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp janmi để quý khách được biết giúp lựa chọn
  tu bổ lại:
  Không thể đánh bóng sàn gỗ janmi lại. Chúng có một lớp áo bảo vệ duy nhất, và khi lớp đó bị hư hỏng thì phải thay thế. Theo thời gian lớp bảo vệ này sẽ bị mòn và các vết trầy xước sẽ xuất hiện trên bề mặt của chất liệu gỗ. Khi điều này xảy ra toàn bộ sàn nhà sẽ cần phải được thay thế.
  Tiếng kêu:
  Khi bạn đi trên mặt sàn tạo ra tiếng ọp ẹp, cảm giác như làm từ vật liệu không chất lượng do nhà sản xuất. Điều này được xử lý bằng cách đặt lớp xốp lót sàn bên dưới, sẽ giúp tái tạo lại âm thanh trên ván sàn gỗ tự nhiên.
  [​IMG]
  Cảm giác không thoải mái:
  Trong khi gỗ công nghiệp có thể mô phỏng vân gỗ tự nhiên, đá, gạch hoàn toàn, mất ảo giác ngay khi dùng tay sờ vào mặt gỗ. Dập nỗi tạo ra vân gỗ cho sàn gỗ janmi, chất liệu chính làm ra nó tạo nên cảm giác ko phải là một bề mặt sàn gỗ tự nhiên.
  Cứng:
  Sàn gỗ janmi khá cứng, rất lỳ dưới chân. Ngay cả chai lọ rơi lên bề mặt cũng không ảnh hưởng đến đặc tính này.
  Mối quan tâm về môi trường:
  Một số chuyên gia môi trường đã bày tỏ lo ngại về chất liệu gỗ công nghiệp được làm từ các hợp chất có nguồn gốc formaldehyde. Họ cho rằng sàn nhà có thể giải phóng các hóa chất hữu cơ dễ bay hơi theo thời gian, sẽ có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng không khí trong phòng.
  Tuổi thọ:
  Tuổi thọ của một sàn gỗ janmi dựa trên chất lượng của chất liệu và độ dày của lớp áo bảo vệ. Hầu hết các sàn gỗ janmi đều được bảo hành, tuy nhiên điều quan trọng là để kiểm tra các điều khoản và điều kiện bảo hành trước khi mua. Trong một số nếu, bạn sẽ cần phải đề phòng nhất định trong quá trình lắp đặt hoặc có nguy cơ mất hiệu lực bảo hành.
   

Chia sẻ trang này