Những lời chúc ngày 20/11 không thể thiếu được

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi bomtimvo, 14/11/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Moderator

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEOER
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Lời chúc dành tới thầy cô là điều không thể thiếu được nhân ngày hiến chương nhà giáo.Những câu những lời chúc 20-11 nhân ngày 20/11 sẽ giúp bạn thổ lộ sự kính trọng và lòng biết ơn đến những thầy cô của mình. mà bạn chưa biết được những lời chúc nào thích hợp để chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Để lời chúc thêm ý nghĩa bạn có thể tham khảo những lời chúc sau đây để tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô.

  [​IMG]

  Những lời chúc đặc thù nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  1. Lại một mùa 20 -11 để em có thời cơ gửi tới cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường thân cận nhất với toàn bộ học trò. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học trò thương yêu. Mong cô luôn tự hào và nhớ đến em. Ký tên: (Học sinh hiểm nguy và xuất sắc nhất của cô).

  2. Ơn dạy dỗ cao nhịn nhường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công ba má con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành tựu trong sự nghiệp trồng người.

  3. Thầy! thầy giống như ông em vậy, em chỉ muốn nói với thầy điều này thôi: Chúc thầy luôn luôn hạnh phúc tới tận giây phút cuối cùng của cuộc thế.Và một “1” trong 10000 điều hạnh phúc của thầy là bọn em!! những học sinh khóa cuối của thầy!

  Happy smile :))

  4. Ngày 20 đã tới, tháng 11 thân yêu, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò chuyên nghiệp.

  5. Là một đứa học sinh cá biệt trong lớp, em đã khiến cho cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc lúc nhìn vào ánh mắt trĩu nặng của cô. Nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành tựu. Em xin hứa sẽ ko quậy phá, trốn tiết để cô nên buồn nữa!

  6. Em xin chúc toàn bộ các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày một nâng cao sự gan góc trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam's teacher day!

  Đó là những lời chúc hãy và ý nghĩa để dành tặng đến những người thầy người cô đáng kính, đáng mến nhân ngày trọng đại nhất. Ngoài ra quan tâm nghĩa thêm các bạn có thể trang trí bài viết báo tường để ngày nhà giáo Việt Nam thêm ý nghĩa và thông minh.
   

Chia sẻ trang này